Máy lọc nước giếng khoan nào lọc sạch axit?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước giếng khoan nào phù hợp với cuộc sống của con người hiện đại ngày nay, mang tới cho bạn khả năng lọc nước tinh khiết không còn axit và các tạp chất khác trong nước tốt nhất?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước giếng khoan nào lọc sạch axit?

Muốn mua máy lọc nước giếng khoan lọc sạch axit cho gia đình mình, xin mời quý khách hàng hãy tới Karofi để chọn mua sản phẩm. Máy lọc nước hãng Karofi cam kết với quý khách hàng chất lượng nước tuyệt hảo, hàm lượng nước sinh hoạt đầy đủ dưỡng chất, tinh khiết, cho bạn và gia đình sức khỏe và cuộc sống tuyệt vời nhất.

+ Công nghệ lọc axit trong máy lọc Karofi nước đảm bảo hoàn toàn tốt, vận hành thoải mái không bị lỗi. Bởi trước khi ra mắt sản phẩm đứng trên kệ bán hàng thì các kỹ thuật viên đã phải test sản phẩm này trong khoảng từ 12-24 tháng.

+ Không những có hệ thống lọc nước đảm bảo mà công nghệ lọc nước với màng lọc RO thẩm thấu các axit và những tạp chất nhỏ khác cũng mang lại chất lượng tuyệt vời khác.

+ Mức độ thông minh của máy phải ở số 1: tự động lọc rửa màng sục RO; tự động báo độ tinh khiết của nước cho người dùng biết khi chạm nhẹ tay vào màn hình; tự động thông báo cho người dùng biết khi nào thì cần thay lõi lọc nước.

+ Không những lọc nước hoàn hảo, máy lọc nước giếng khoan Karofi còn có khả năng tăng cường thêm khoáng chất trong nước, cho bạn nhưng vi lượng mà chỉ có nước mới cung cấp cho người dùng được.

+ Tạo vị ngon, ngọt và kích thích khả năng thèm uống nước của con người hiện đại hơn.

+ Tiết kiệm chi phí, tiền bạc, của cải, vật chất, những công đoạn nấu nước cổ điển của người Việt Nam xưa.

Karofi lọc được nhiều tạp chất khác không chỉ riêng axit

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nhận chứng nhận ISO 9001:2000 cùng chứng nhận của Bộ y tế về nguồn nước đầu ra sạch, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam, Karofi mang tới cho người dân chất lượng nước tuyệt hảo nhất.

Không những có tác dụng trong việc loại bỏ axit mà loại máy lọc nước này còn có khả năng lọc được nhiều tạp chất khác, nhỏ hơn như ion kim loại nặng, các asen (thủy ngân), mangan, chì, sắt, clo, canxi,... khác. Những chất này gây hậu quả khôn lường tới cuộc sống của người dân.

Muốn biết về máy lọc nước giếng khoan Karofi tuyệt vời như thế nào, quý khách hàng có thể điện thoại trực tiếp tới hotline hay truy cập vào website karofi.com. Hy vọng rằng với những thông tin mà quý khách hàng vừa tìm hiểu trên sẽ giúp quý khách chọn đúng sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.