Máy lọc nước giếng khoan gia đình

19/08/2015

Chia sẻ bài viết:

Với nhu cầu lọc nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt gia đình như ăn uống, người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn chiếc máy lọc nước RO gia đình và có thể kết hợp với bể lọc thô để làm sạch một phần nước trước khi đưa vào máy lọc.

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2-large

Máy lọc nước RO Karofi 7 cấp

Cấu tạo máy rất đơn giản và gọn nhẹ với 3 lõi lọc thô, màng lọc RO và lõi chức năng giúp cân bằng vị ngọt của nước, bổ sung một phần vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc số 1, 2, 3 có chức năng loại bỏ rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy… và mùi hôi tanh trong nước, cũng như giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng, khiến nước cứng trở nên mềm hơn và giống như nước thông thường (Lõi Cation). Nước đầu vào sau khi qua các lõi lọc thô sẽ được chuyển đến màng lọc RO gồm các lỗ màng có kích thước siêu nhỏ, khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), có khả loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan…các chất độc asen, amoni, virus, vi khuẩn trong nước giếng khoan, tạo nên nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe gia đình. Nước sau khi qua màng lọc RO đã trở nên hoàn toàn tinh khiết, vì thế, lõi chức năng của máy lọc nước RO có tác dụng bổ sung lại lượng vi khoáng có lợi cho cơ thể đã bị mất trong quá trình lọc.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất lượng nước đầu vào thấp, đồng nghĩa với việc sớm phải thay lõi lọc. Vì thế, để tiết kiệm chi phí thay lõi, trong trường hợp nước giếng khoan đục, có nhiều tạp chất…người  dùng nên sử dụng bể lọc thô với cát, sỏi để làm sạch một phần nước đầu vào trước khi dẫn nước vào máy lọc nước RO hoặc cây nước nóng lạnh tích hợp RO.

be-loc-nuoc-gieng-khoan

Bể lọc thô nước giếng khoan

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước giếng khoan cho gia đình mình, hãy gọi ngay tới Hotline 19006418 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: https://karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.