Tìm theo:

Máy lọc nước giếng khoan gia đình

08/19/2015

Với nhu cầu lọc nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt gia đình như ăn uống, người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn chiếc máy lọc nước RO gia đình và có thể kết hợp với bể lọc thô để làm sạch một phần nước trước khi đưa vào máy lọc.

Với nhu cầu lọc nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt gia đình như ăn uống, người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn chiếc máy lọc nước RO gia đình và có thể kết hợp với bể lọc thô để làm sạch một phần nước trước khi đưa vào máy lọc. 

Cấu tạo máy rất đơn giản và gọn nhẹ với 3 lõi lọc thô, màng lọc RO và lõi chức năng giúp cân bằng vị ngọt của nước, bổ sung một phần vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc số 1, 2, 3 có chức năng loại bỏ rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy… và mùi hôi tanh trong nước, cũng như giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng, khiến nước cứng trở nên mềm hơn và giống như nước thông thường (Lõi Cation). Nước đầu vào sau khi qua các lõi lọc thô sẽ được chuyển đến màng lọc RO gồm các lỗ màng có kích thước siêu nhỏ, khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), có khả loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan…các chất độc asen, amoni, virus, vi khuẩn trong nước giếng khoan, tạo nên nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe gia đình. Nước sau khi qua màng lọc RO đã trở nên hoàn toàn tinh khiết, vì thế, lõi chức năng của máy lọc nước RO có tác dụng bổ sung lại lượng vi khoáng có lợi cho cơ thể đã bị mất trong quá trình lọc.

Máy lọc nước RO Karofi 7 cấp

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất lượng nước đầu vào thấp, đồng nghĩa với việc sớm phải thay lõi lọc. Vì thế, để tiết kiệm chi phí thay lõi, trong trường hợp nước giếng khoan đục, có nhiều tạp chất…người  dùng nên sử dụng bể lọc thô với cát, sỏi để làm sạch một phần nước đầu vào trước khi dẫn nước vào máy lọc nước RO.

Bể lọc thô nước giếng khoan

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua chiếc máy lọc nước giếng khoan cho gia đình mình, hãy gọi ngay tới số 19006418 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé!

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...