Máy lọc nước giá rẻ

29/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Đã từ lâu Máy lọc nước giá rẻ nhất những thông tin liên quan tới nước luôn là đề tài nóng bỏng của báo chí và sự quan tâm của người dân. Chính vì thế, sự xuất hiện của hàng loạt máy lọc nước giá rẻ đã thu hút được sự chú ý của người dân. Vậy thực hư của sản phẩm giá rẻ này là như thế nào? Chất lượng của những sản phẩm giá rẻ này có an toàn cho người sử dụng?

Thực tế cho thấy, người tiêu dùng chỉ tìm mua thiết bị này về sử dụng khi phát hiện nguồn nước sinh hoạt trong gia đình không đảm bảo vệ sinh như trước. Thế nhưng, với một thị trường tràn ngập hàng loạt các thiết bị kém chất lượng và hàng giả, hoặc các loại máy lọc nước giá rẻ nhất chưa được sự kiểm chứng của bất kỳ cơ quan chức năng nào như hiện nay, người tiêu dùng cảm thấy lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phù hợp với nguồn nước sinh hoạt trong gia đình đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Những cạm bẫy thông tin - quảng cáo về máy lọc nước giá rẻ nhất

Nắm bắt được tâm lý “ham hàng giá rẻ” và nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết của người tiêu dùng, rất nhiều thương hiệu mới xuất hiện đã đẩy mạnh truyền thông, quảng cáo sản phẩm với những lời quảng cáo rất thu hút và khẳng định chắc chắn: sản phẩm của chúng tôi rất tốt, rất bền, chất lượng máy và chất lượng nước đầu ra đảm bảo có thể uống trực tiếp được luôn mà giá vẫn rất rẻ so với các thương hiệu lớn khác.

Máy lọc nước giá rẻ chất lượng kém

Máy lọc nước giá rẻ chất lượng kém

Chính vì thế, giá thành của các thiết bị này trên thị trường hiện nay đang trở nên hỗn loạn, nguồn gốc xuất xứ không được rõ ràng, chất lượng của máy không được đảm bảo vì sự có mặt của những thương hiệu bán thiết bị lọc kém chất lượng như trên. Bởi vậy, khi đi lựa chọn một thiết bị chuyên dụng về để lọc nguồn nước sinh hoạt trong gia đình mình, nhiều người thừa nhận không thể phân biệt được đâu là hàng nhập khẩu, đâu là hàng sản xuất và lắp ráp trong nước, hoặc là sự khác nhau giữa các dòng máy lọc nước giá rẻ nhất mà chủ yếu nghe theo lời tư vấn của người bán.

Điều này thể hiện rõ nhất khi tham khảo thông tin trên internet, người tiêu dùng cảm thấy choáng ngợp bởi sự có mặt của vài chục thương hiệu máy lọc nước khác nhau ở đây, khi mà trên thị trường chỉ phổ biến một vài thương hiệu lớn như Karofi, Korihome, Tecomen...

Bài viết liên quan: Karofi cung cấp máy lọc nước giá đình tốt nhất hiện nay

Giải pháp nào để tránh hàng giá rẻ kém chất lượng?

Người tiêu dùng hiện nay đều lo lắng trước thông tin nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm Asen, Amoni,… hay các chất độc hại khác, thậm chí có thông tin về nước máy đang được sử dụng phổ biến ở các thành phố bị nhiễm phèn, nhiễm mangan…Vì thế cần phải tìm hiểu kỹ xem công nghệ nào có thể lọc triệt để được các chất ô nhiễm nêu trên, hạn chế nghe theo lời quảng cáo của người bán hàng vì không có một sản phẩm nào có những tính năng vượt trội mà giá thành của sản phẩm lại rẻ đến mức không tưởng.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về nước và môi trường, với một thị trường “hỗn loạn” những hàng máy lọc nước giả và hàng máy lọc nước giá rẻ nhất kém chất lượng như hiện nay thì cách tốt nhất là mua sản phẩm Việt Nam chất lượng cao và được chứng nhận bời các cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y Tế, QUACERT. Trong số các thương hiệu máy lọc nước phổ biển trên thị trường, Karofi được bình chọn là một trong những thương hiệu máy lọc nước cao cấp và uy tín nhất, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng lọc sạch tuyệt đối cùng những tính năng thông minh mang lại cuộc sống an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay, hãy gọi tới TTDVKH của Karofi qua tổng đài 19006418 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: karofi.com

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.