Máy lọc nước gia đình RO – Giải pháp lọc nước hoàn hảo

16/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu và sản phẩm máy lọc nước gia đình RO ở trên thị trường hiện nay. Cho nên hai vấn đề “lựa chọn như thế nào và sản phẩm đó mang lại lợi ích gì” đang là hai vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Trước tình trạng nguồn nước không được an toàn như hiện nay, nhiều gia đình nhận thấy cần phải có một thiết bị lọc nước trong gia đình để cung cấp nguồn nước ra an toàn và tốt cho sức khỏe.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước gia đình RO

-  Cung cấp cho bạn và gia đình bạn nước tinh khiết hoàn toàn có thể uống trực tiếp ngay mà không cần phải đun sôi, nước ngon và ngọt hơn nhờ màng lọc RO đã loại bỏ hoàn toàn Clo, các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn gây bệnh.

-  Ngăn ngừa các chất độc gây hạy cho cơ thể như chì ngay tại màng lọc RO và đẩy nó ra ngoài bằng dòng nước thải.

Lợi ích máy lọc nước tinh khiết tốt nhất mang lại cho bạn

Lợi ích máy lọc nước tinh khiết tốt nhất mang lại cho bạn

-  Thay vì sử dụng nước lọc tinh khiết đóng chai gây tốn kém chi phí, sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước gia đình sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiện chi phí hơn mà vẫn có thể sử dụng nước tinh khiết một cách thoải mái.

-  Nguồn nước đi qua lỗ lọc màng RO sẽ cho ra nước tinh khiết hoàn toàn sạch và hoàn toàn không có bất cứ tạp chất gì nữa, giúp cho bạn tránh được nhiều mầm bệnh gây ra từ nước như, tiêu chảy, ung thư, bệnh ngoài da…

-  Đối với nguồn nước đã được qua xử lý từ nhà máy được thì vẫn nên lọc lại một lần nữa nhằm mục địch bổ xung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, ứng dụng và việc nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày…

-  Nước tinh khiết đặc biệt rất quan trọng tới sự phát triển của trẻ và hệ thống miễn dịch của trẻ. Nên cho trẻ sử dụng nước tinh khiết với mục đích bổ sung các khoáng chất cần thiết có sự phát triển của trẻ.

Bài viết liên quan:

Karofi cung cấp máy lọc nước giá đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 dùng có tốt không?

Lựa chọn máy lọc nước gia đình phù hợp

Để có thể lựa chọn được cho gia đình một chiếc máy phù hợp thì bản thân người mua phải nắm rõ nguồn nước sinh hoạt mà gia đình đang sử dụng là nguồn nước gì? Ổ nhiễm ở mức độ nào? Nhu cầu sử dụng hàng ngày cho cả ăn uống và sinh hoạt gia đình là hết khoảng bao nhiêu lít nước? Giá máy lọc nước RO trên thị trường hiện bao nhiêu? Khi bạn có trong tay những thông tin thì việc lựa chọn máy trở nên dễ dàng hơn nhiều, sẽ chỉ quanh quẩn trong việc nên hay không nên sử dụng công nghệ lọc nước RO để lọc nguồn nước đó hay không mà thôi.

Máy lọc nước gia đình Karofi iRO 1.1

Máy lọc nước gia đình Karofi iRO 1.1

Trường hợp nếu xét đến nhu cầu nước của bạn chỉ dùng ở ăn uống và sinh hoạt trong gia đình với công suất vừa phải và vài chục lít nước mỗi ngày, bạn nên sử dụng máy lọc nước thông minh iRO 1.1 – Karofi thế hệ mới nhất. Đây là một sản phẩm lọc nước cao cấp của Karofi với thiết kế hiện đại, có tích hợp bộ vi xử lý thông minh với các tính năng hoàn toàn như động như tự động sục màng lọc, báo thay lõi, báo khi nước cấp yếu, hiển thị thời gian thay thế của từng lõi lọc.

► Xem thêm: Bảng giá máy lọc nước Karofi 7,8,9 lõi

Mặc dù là được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhưng giá cả của máy lọc nước tinh khiết tốt nhất không cao và rất phù hợp với thu nhập thực tế của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của Karofi được cấp phép của Bộ Y Tế (QCVN 06-1:2010/BYT) và chứng nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO 9001:2008 về quy trình chất lượng sản phẩm. Thêm nữa, Karofi có một đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.