Máy lọc nước cho gia đình - Vì sức khỏe mỗi người

15/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Cho đến năm 2016 này, hẳn là mỗi gia đình chúng ta đều sở hữu một thiết bị lọc nước khác nhau, có thể đó là bể lọc, bình lọc hay máy lọc nước cho gia đình. Việc trang bị một trong những thiết bị lọc nêu trên với mục đích cung cấp nước sạch cho sinh hoạt thường ngày trong gia đình, trên hết là đảm bảo sức khỏe cho cả nhà trước thực trạng nguồn nước không được an toàn như hiện nay.

nuoc-suoi-nuoc-khoang-nuoc-tinh-khiet

Chúng ta đều biết nước rất quan trọng đối với con người, nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như ăn, uống, tắm, giặt... hay đơn giản là uống nước giúp các cơ quan trong cơ thể được hoạt động một cách trơn tru. Tuy nhiên, hiện nay môi trường sống đang bị đe dọa bởi chính con người thông qua các hoạt động sản xuất, sinh hoạt hàng ngày như nước thải từ khu công nghiêp, từ khu dân cư đổ trực tiếp ra ngoài môi trường, ngấm vào mạch nước ngầm, sông, ao, hồ... khiến cho nguồn nước trở nên bị ô nhiễm tại nhiều mức độ khác nhau.

Tác hại của việc sử dụng nước sinh hoạt không an toàn

Chắc chắn rằng nước bị ô nhiễm sẽ không thể sử dụng vào sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên vẫn có trường hợp người dân sử dụng nước bị ô nhiễm mà không hề hay biết, chẳng hạn như nước bị nhiễm Amip thì hầu như không thể thấy bằng mắt thường được mà phải thông qua kết quả xét nghiệm tại phòng thí nghiệm kỹ thuật cao. Còn như nước nhiễm Asen thì hoàn toàn có thể thấy trực tiếp được, hoặc nước bị nhiễm các tạp chất thì càng dễ dàng thấy rõ bằng mắt thường hơn.

Ai cũng biết nước không sạch nếu sử dụng sẽ không tốt cho sức khỏe, nhưng liệu có bao nhiêu người biết những tác hại của nó mang lại? Với những người dân sống quanh các khu vực nước bị ô nhiễm mắc nhiều loại bệnh tật về đường ruột, các bệnh về da, các bệnh ung thư, các dị tật bẩm sinh; các bệnh hô hấp và các bệnh tim mạch, cao huyết áp do ô nhiễm vi sinh vật.

Như vậy có thể nói rằng có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới ô nhiễm nước và đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người, trong khi đó ý thức giữ vệ sinh môi trường của con người chưa được nâng lên. Chính vì thế, hầu hết người dân ở quanh khu vực ô nhiễm nước đã chủ động bảo vệ mình bằng cách mua máy lọc nước cho gia đình về sử dụng. Đây là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho các phương pháp lọc truyền thống như bể lọc, bình lọc nước.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước cho gia đình – Giải pháp tối ưu và toàn diện

gia-loi-loc-nuoc-ro-la-bao-nhieu

Karofi iRO 2.0 - Máy lọc nước cho gia đình

Đây là một giải pháp tối ưu và toàn diện cho người dân hiện nay, bởi lẽ những thiết bị này đều được các hãng sản xuất sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay như Nano, RO, UF và một số công nghệ mới khác nữa. Nhưng nổi bật nhất vất là công nghệ lọc RO, được ra đời từ rất lâu và công nghệ này cho phép lọc triệt để hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước. Đồng thời nước sau lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi, RO chính là một trong những công nghệ được người dân đánh giá cao.

Mặt khác, xét về mặt bằng chung trên thị trường thị hiện tại mức giá máy lọc nước còn quá cao so với các dòng máy RO. Trong khi đó, khả năng lọc của Nano không được sạch triệt để bằng RO. Như vậy, để biết nguồn nước của mình hợp với công nghệ lọc nào thì cần phải có kết quả xét nghiệm mẫu nước.

Tóm lại, sử dụng máy lọc nước cho gia đình để đảm bảo nước sạch cho sinh hoạt hằng ngày là một trong những giải pháp tối ưu, toàn diện và bảo vệ sức của của bản thân mỗi người trong gia đình mình.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.