Máy lọc không khí giúp bạn cải thiện giấc ngủ?

25/10/2019

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc không khí chủ yếu được sử dụng cho mục đích làm sạch không khí, nhưng bạn có từng nghĩ rằng không khí sạch từ máy lọc không khí có thể giúp bạn cải thiện giấc ngủ? Đúng vậy, máy lọc không khí thực sự là một thiết bị quan trọng để đảm bảo chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Cùng Karofi tìm hiểu ngay lợi ích của máy lọc không khí với giấc ngủ.

may-loc-khong-khi-moi-2

Hít thở không khí trong lành sẽ giúp bạn ngủ nhanh hơn và giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Vì vậy, nếu bạn có một câu hỏi: Máy lọc không khí cải thiện giấc ngủ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời giải đáp thắc mắc này. Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta cần một giấc ngủ ngon, vậy tại sao không đầu tư cho một máy lọc không khí để giúp bạn dễ dàng đi giấc ngủ hơn.

Các máy lọc không khí giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. Những thiết bị này có thể làm sạch không khí bằng cách lọc sạch đến 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron có thể gây ra bệnh dị ứng có trong không khí như bụi, bụi mịn, lông thú cưng, vẩy da thú cưng, bào tử nấm mốc và rất nhiều vi khuẩn khiến bạn thức giấc vào ban đêm. Dị ứng là lý do nhiều nhất khiến bạn có thể mất ngủ vào ban đêm.

 may-loc-khong-khi-moi-1

Thêm một lý do để mua máy lọc không khí để cải thiện giấc ngủ là không khí trong lành. Bạn có biết rằng chúng ta ngủ ngon nhất trong môi trường mát mẻ và thoải mái, nơi không khí trong lành đóng vai trò quan trọng. Không khí trong lành sẽ giúp làm mát cơ thể bạn, đốt cháy calo và giúp bạn nghỉ ngơi dễ dàng hơn.

Và tại sao bạn cần máy lọc không khí để cải thiện giấc ngủ? Bởi vì bạn thực sự cần một giấc ngủ ngon, vì nó sẽ giúp bạn khôi phục thể chất, tinh thần và cảm xúc. Một giấc ngủ ngon chắc chắn sẽ đảm bảo một khởi đầu tốt hơn vào ngày hôm sau, và giấc ngủ không sâu sẽ khiến bạn có thể cảm thấy mệt mỏi.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhiều người thắc mắc rằng có nên chạy máy lọc không khí suốt đêm không? Kinh nghiệm dùng máy lọc không khí tốt nhất là bạn nên chạy máy lọc không khí cả đêm, để giữ cho không khí luôn đảm bảo được lọc sạch an toàn.

 may-loc-khong-khi-moi

Có nhiều vấn đề về giấc ngủ bạn có thể gặp phải, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ lưu ý tác dụng của máy lọc không khí có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về giấc ngủ. Ngủ không đủ giấc dẫn đến mệt mỏi, buồn ngủ vào cả ban ngày, tinh thần thiếu minh mẫn và giảm khả năng giải quyết vấn đề. Và nguyên nhân có thể của vấn đề giấc ngủ là:

1. Trầm cảm

Một trong những triệu chứng chính của trầm cảm là giấc ngủ kém. Những người có vấn đề này có thể ngủ, nhưng họ thức dậy vào nửa đêm và không thể ngủ lại. Và trầm cảm là ảnh hưởng sức khỏe. Để giữ cho mình ở trạng thái tốt nhất, trước tiên bạn cần phải có một môi trường tốt. Một môi trường tốt là kết quả của việc thường xuyên vệ sinh, làm sạch không khí và loại bỏ các hóa chất gia dụng. Một máy lọc không khí có thể giữ chất lượng không khí trong nhà của bạn ở mức tốt nhất, và hấp thụ một số VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) có thể gây hại cho sức khỏe.

2. Vệ sinh

Vệ sinh của bạn là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bạn khó ngủ. Nhưng ngay cả khi bạn đã vệ sinh cơ thể, căn phòng của bạn vẫn đầy khói bụi và mùi, khiến bạn khó rơi vào giấc ngủ. Một lần nữa, một máy lọc không khí sử dụng bộ lọc Than hoạt tính, có thể hấp thụ mùi và khói trong nhà bạn.

Trên đây là một trong những tác dụng của máy lọc không khí giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên mua máy lọc không khí hay không, vui lòng liên hệ Hotline Karofi: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.