Lý do gì khiến nhiều người chọn máy lọc nước RO?

25/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Trước đây, khi nhắc tới khái niệm “máy lọc nước RO” thì nhiều người chỉ biết có là một cái máy hiện đại có thể lọc được nguồn nước ô nhiễm và giá thành của nó không phải là rẻ. Chính vì thế mà thiết bị này không được phổ biến rộng rãi.

Điều đó chỉ đúng với cách đây gần chục năm trước, khi mà sự có mặt của các hãng cung cấp mặt hàng này trên thị trường chưa được nhiều. Nếu có thì thường là những hãng có cơ sở chính ở nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... nhưng giá thành của những thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài này rất đắt đỏ so với nhu cầu của người tiêu dùng thời bấy giờ. 

Và cũng trong gần chục năm trở lại đây, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và thu nhập của người dân Việt Nam tăng lên đều đặn qua từng năm. Kèm theo đó là nhu cầu về giải trí, sức khỏe và đặc biệt là nước sạch trong sinh hoạt đang ngày càng tăng cao và được chú trọng, công ty cổ phần Karofi Việt Nam đã ra mắt các dòng sản phẩm máy lọc nước - công nghệ lọc RO tiên tiến nhất từ Mỹ.

may-loc-nuoc-karofi-ksi90-plus-2-jpg

Máy lọc nước RO Karofi

Với mục tiêu, không chỉ cung cấp nước sạch và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam mà còn hướng tới mục tiêu mỗi hộ gia đình đều có một chiếc máy lọc nước RO gia đình để lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nguồn nước sinh hoạt không được an toàn như hiện nay. Vậy có những lý do gì Karofi tin rằng nhiều người sẽ lựa chọn sản phẩm của mình mà không phải là một hãng nào khác?

Lý do người tiêu dùng lựa chọn máy lọc nước RO của Karofi

Sản phẩm thông minh nhất hiện nay – Sản phẩm vì người tiêu dùng

Cùng với việc tích hợp bộ vi điều khiển thông minh vào trong sản phẩm của mình, các thiết bị của Karofi đã hoàn toàn khắc phục triệt để các khuyết điểm còn tồn tại trong các loại máy lọc nước thông thường trên thị trường hiện nay. Chẳng hạn như màng lọc hay bị tắc thì Karofi có tính năng tự động sục rửa màng lọc RO để khắc phục điều này, hoặc người sử dụng không nhớ thời gian thay lõi lọc đã đến hay chưa thì Karofi có tính năng hiện thị thời gian còn lại phải thay thế của từng lõi lọc và tự động báo thay lõi khi đến hạn.

Mặt khác, hệ thống cảnh báo rò rỉ nước mới được Karofi cho ra mắt hồi đầu năm vừa rồi không chỉ giúp người dùng biết được nước có bị rò rỉ ra máy, ra sàn nhà hay không mà còn gia tăng độ bền của thiết bị.

chi-so-tds-la-gi-karofi

Màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS của máy lọc nước RO Karofi

Cùng đợt ra mắt với hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, Karofi trang bị cho dòng máy thông minh thế hệ mới của mình màn hình càm ứng hiển thị chỉ số TDS. Chỉ số này thể hiện tổng lượng chất rắn hòa tan có trong nước, có nghĩa là tính năng này cho phép người sử dụng có thể theo dõi và kiểm soát được chất lượng nước sau mỗi lần sử dụng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp – 24/7

ky-thuat-karofi

 Dịch vụ chăm sóc sửa chữa hỗ trợ khách hàng Karofi

Chắn hẳn không có đơn vị nào như Karofi, thành lập hẳn một trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7 về những vấn đề liên quan tới sản phẩm của hãng. Dựa theo những phản hồi gần đây của khách hàng về tổng đài Karofi cho thấy, tỷ lệ khách hàng gặp sự cố trong quá trình sản phẩm hầu như rất ít, nếu có thì hầu hết liên quan đến cách sử dụng thiết bị và các xác thực sản phẩm chính hãng.

Như vậy, với những lý do nêu trên chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao máy lọc nước RO Karofi lại được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn rồi chứ.

Xem thêm: Mua máy lọc nước thông minh iRO có lợi ích gì

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.