Lựa chọn máy lọc nước đơn giản cho gia đình

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Khi nguồn nước bị ô nhiễm, có lẫn nhiều chất độc hại thì lúc con người sử dụng sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng là xuất hiện nhiều căn bệnh, trong đó có ung thư rất nguy hiểm. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này, lựa chọn một máy lọc nước đơn giản cho gia đình là điều nhiều người quan tâm.

Máy lọc nước đơn giản cho gia đình lúc này chính là vị cứu tinh cho con người. Thế nhưng, lựa chọn sản phẩm nào, chất lượng tốt, việc xử lí nước đảm bảo không lại không dễ dàng gì.

Vì vậy, dựa trên nhiều khảo sát thực tế cũng như đánh giá chất lượng nhiều sản phẩm máy lọc nước hiện nay. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu, một sản phẩm máy lọc nước chất lượng, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch nhất cho người dùng. Đó chính là máy lọc nước RO, sản phẩm thế hệ mới hiện nay là máy lọc nước Karofi của Công ty Karofi Việt Nam.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO đang là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bởi người mua hàng. Và đây cũng chính là phương pháp đơn giản nhất với máy lọc nước đơn giản và tiện lợi cho gia đình mà bạn không nên bỏ qua.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Máy lọc nước RO là giải pháp tiện lợi cho việc xử lí nước

Máy với nhiều cấp lọc khác nhau, sử dụng công nghệ màng lọc RO, màng với các lỗ có kích thước siêu nhỏ, khoảng 0.1 đến 0.5 nanomet. Nhờ vậy nên khả năng làm sạch nước lên đến 99.99%. Các loại virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng, chất cặn…được loại bỏ mang lại một nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống trực tiếp.

Với máy lọc nước Karofi RO bạn ngoài việc không phải lo về chất lượng nguồn nước mà còn không quá lo lắng về vấn đề giá thành. Chỉ với từ hơn 4 triệu động trở lên bạn đã sở hữu ngay sản phẩm máy lọc nước chất lượng cùng khả năng lọc nước thông minh.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước đơn giản mà thông minh này thì hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, Made In Vietnam, chế độ bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 1900 6418. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh và đầy đủ nhất. Hoặc truy cập vào trang karofi.com để tìm hiểu kĩ hơn về từng sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.