Lựa chọn chính xác bộ lọc nước cho gia đình mình

03/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Lựa chọn cho gia đình mình một bộ lọc nước trong giai đoạn hiện nay là điều khá khó khăn. Với hàng trăm các thể loại mẫu mã và nhãn hiệu máy lọc nước, biết chọn loại nào bây giờ?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tìm hiểu rõ trước khi mua

Trước khi mua bất kỳ bộ lọc nước nào, bạn đều cần phải tìm hiểu kỹ các vaasnd dều sau trước khi mua.

1. Vấn đề liên quan đến nguồn nước và mức độ ô nhiễm nguồn nước đó.

Trong thực tế, việc bạn sử dụng loại nước nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn mua máy lọc nước. Bạn sử dụng nước giếng khoan, nước mưa, nước máy, hay nước giếng khơi...? Mỗi loại nước lại có một đặc tính và mức độ nhất định. Vì thế phải xác định rõ nguồn nước để lựa chọn mua bộ lọc phù hợp. Nếu cần tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ website karofi.com - nơi giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

2. Xác định mục đích sử dụng.

Tại sao phải xác định mục đích sử dụng? Nếu mục đích của bạn là để ăn uống thì công suất nước bạn cần sẽ ít hơn rất nhiều so với việc sử dụng nước để sinh hoạt. Vì thế cần xác định công suất phù hợp với gia đình mình nhằm mua đúng loại máy phù hợp tránh lãng phí.

3. Lựa chọn công nghê lọc nước

Hiện nay công nghệ lọc RO đang được ưa chuộng và tin dùng bởi tính ứng dụng cao có thể sử dụng với hầu hết các loại nguồn nước đầu vào tại Việt Nam. Còn công nghệ Nano khá kén nguồn nước, chỉ sử dụng cho các nguồn nước khá sạch hoặc đã được xử lý thô.

4. Thương hiệu uy tín.

Lựa chọn thương hiệu của bộ lọc nước là phần vô cùng quan trọng. Thương hiệu uy tín ngoài việc cung cấp sản phẩm chất luojng còn có các khâu bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng phía sau chu đáo hơn.  Hiện nay, Karofi đang là một trong những thiệu hiệu nổi trội và uy tín nhất trên thị trường lọc nước được người dân tin dùng.

Bộ lọc nước RO Karofi giải pháp an toàn cho gia đình bạn

Máy lọc nước thông minh Karofi

Không ngừng nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ và tính năng mới vào sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước tinh tế, hiện đại với màn hình cảm ứng hiển thị hàm lượng các chất rắn hòa tan có trong nước, giúp người dùng kiểm soát được chất lượng đầu ra của nước. Ngoài ra còn có các tính năng thuận tiện, tự động kiểm tra và tính toán thời gian cần thay lõi lọc mới và báo lại bằng đèn hiển thị, tự động sục rửa màng RO giúp cho máy bền bỉ hơn...

Bộ lọc nước RO Karofi đã vượt qua các giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và được cấp chứng chỉ máy lọc nước uống trực tiếp với các chỉ tiêu vi sinh, khoáng chất phù hợp, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Tại Hà Đông- Hà Nội, gia đình nhà chị Hoàng Thị Phấn mấy năm nay đều sử dụng thiết bị lọc nước RO để lấy nước sạch cho gia đình sử dụng uống trực tiếp. Chị còn cho biết thêm, nếu nước máy vẫn còn nhiễm kim loại thì sử dụng máy lọc nước RO là giải pháp hợp lý nhất cho các gia đình.

Để được tư vấn và chọn mua máy lọc nước chính hãng, hãy truy cập website karofi.com. Karofi luôn mang lại sản phẩm chính hãng, chất lượng tới người tiêu dùng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.