Lợi ích của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi

09/11/2021

Chia sẻ bài viết:

Ngày nay, máy lọc nước uống trực tiếp là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với đa dạng về kiểu dáng, chủng loại khác nhau, máy lọc Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất. Nhờ công nghệ lọc RO nước sau khi lọc có thể sử dụng trực tiếp và sử dụng trong pha chế ăn uống hàng ngày mà không cần phải đun sôi. 

Vậy thực tế máy lọc nước uống trực tiếp Karofi có những lợi ích gì? Tại sao các máy lọc sử dụng công nghệ lọc RO lại có thể cho ra nguồn nước có thể uống trực tiếp được? Để có câu trả lời cho hai câu hỏi trên, các chuyên gia của Karofi đã chia sẻ những thông tin hữu ích sau:

Công nghệ lọc nước RO của máy lọc nước uống trực tiếp

Máy lọc nước cao cấp cho tới nay được ứng dụng công nghệ thấm thấu ngược vẫn là công nghệ cao cấp nhất trong lĩnh vực lọc nước bởi vì chỉ có nước mới có thể đi qua màng lọc được. Nguồn nước cấp vào sẽ chảy liên tục trên bề mặt của màng lọc RO với tốc độ và áp lực cực lớn, một phần nguồn nước đó sẽ đi qua lỗ lọc của màng lọc nước RO cho ra nguồn nước tinh khiết và phần còn lại là những tạp chất (cặn, vi khuẩn, virus…) không thể chui qua được sẽ bị đẩy ngược ra ngoài theo đường nước thải, giúp nguồn nước đầu ra luôn đật tiêu chuẩn chất lượng nước lọc.

so-do-cau-tao-may-loc-nuoc-ro

Sơ đồ cấu tạo của máy lọc nước RO Karofi

Các sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp của Karofi đều sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO để lọc nguồn nước cấp vào, nhưng điểm khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường là Karofi sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec TM được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ (Dow Water & Process Solution - công ty chuyên sản xuất màng lọc RO hàng đầu thế giới). Cho nên nguồn nước được lọc ra vô cùng tinh khiết và có chất lượng tốt, có thể uống được.

Lợi ích của máy lọc nước uống trực tiếp

  • Nước có vị ngon ngọt và mát tự nhiên khiến cho người sử dụng thích uống nước nhiều hơn.

  • Bổ sung các khoáng chất, ion có lợi và cần thiết cho cơ thể con người thông qua các lõi lọc tạo khoáng.

  • Yên tâm sử dụng nước tinh khiết sau khi hệ thống lọc nước đã loại bỏ các nguồn vi khuẩn, virus tồn tại trong nguồn nước cấp vào.

  • Nước tinh khiết giúp trẻ phát triển hệ thống miễn dịch một cách tốt nhất.

  • Cùng là nước lọc tinh khiết, nhưng sử dụng nước trực tiếp từ máy giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc phải mua nước đóng chai.

  • Nước tinh khiết uống trực tiếp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu hóa.

 

qcvn6-optimus-nano-139-02

Máy lọc nước Karofi cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp

Như đã nói ở trên, nước sau khi qua máy lọc nước Karofi hoàn toàn có thể uống trực tiếp. Bởi vì, nước tinh khiết này đã được xử lý bởi công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất thế giới và hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp của Karofi được tích hợp bộ vi xử lý thông minh có khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi và nước cấp yếu.

Với công nghệ thông minh này đảm bảo cho màng lọc RO luôn ở trong tình trạng sạch sẽ và đảm bảo chất lượng nguồn nước ra của Karofi luôn được tinh khiết, mang lại sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một chiếc máy lọc nước uống trực tiếp nhằm tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai tinh khiết và có thể yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt trong gia đình mình thì các sản phẩm máy lọc nước Karofi là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt các sản phẩm máy lọc nước được bán tại Karofi đều được chứng nhận của bộ Y tế đảm bảo về chất lượng, khả năng lọc nước ưu việt của mình. 

Nếu bạn cần được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hãy vui lòng liên hệ đến hotline: 19006418 hoặc chat với tư vấn viên của của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.