5 Lợi ích của Máy lọc nước RO tích hợp đèn UV

06/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước uống gia đình RO - thẩm thấu ngược tích hợp đèn UV tia cực tím đang dần trở nên khá phổ biến trong các hộ gia đình hiện đại. Điều này là do sự kết hợp hiệu năng của màng RO và đèn UV giúp làm sạch nước từ nguồn nước bị ô nhiễm. Nếu bạn đang có dự định mua máy lọc nước, đây là những lý do tại sao nên chọn máy lọc nước RO tích hợp đèn UV.

cau-tao-may-loc-nuoc-karofi-1

Máy lọc nước Karofi tích hợp đèn UV diệt khuẩn

1. Lợi ích cho sức khỏe và làn da

Nước sạch bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn và virus gây bệnh. Công nghệ lọc RO kết hợp đèn UV diệt khuẩn không chỉ loại bỏ các yếu tố nước cứng như nhôm, magiê và asen, mà còn giết chết vi khuẩn và vi rút có trong nguồn nước của bạn. Hơn nữa, uống nước sạch sẽ giữ cho cơ thể bạn tránh dung nạp các tạp chất có hại và còn giữ cho làn da sáng khỏe.

mat-nuoc-6

2. Loại bỏ mùi hôi và vị lạ

Nước về cơ bản là một chất lỏng không vị và không mùi, tuy nhiên các tạp chất có thể gây ra mùi vị nhất định vào nguồn cung cấp nước của bạn. Máy lọc nước RO kết hợp đèn UV không chỉ làm sạch các chất gây ô nhiễm khiến cho mỗi ngụm nước bạn uống không chỉ làm dịu cơn khát mà còn tạo giảm các ngon miệng khi uống.

may-loc-nuoc-tot-nhat

3. Tiết kiệm chi phí

Với máy lọc nước tại nhà, bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí mua nước đóng bình hoặc đóng chai. Chỉ cần đổ đầy nước vào chai từ máy lọc nước gia đình của bạn và tận hưởng nguồn nước sạch liên tục để sử dụng hàng ngày. Bạn cũng có thể chuẩn bị đồ uống thải độc tốt cho sức khỏe bằng nước từ máy lọc RO.

4. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đã sử dụng phương pháp đun sôi nước truyền thống trước mỗi lần sử dụng, sử dụng máy lọc nước RO kết hợp đèn UV sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

5. Thân thiện với môi trường

Bạn đang sử dụng ít tài nguyên hơn khi sử dụng máy lọc nước, bình lọc nước nóng lạnh cho gia đình hoặc văn phòng để có nước sạch, việc này góp phần bảo vệ mội trường so với các lựa chọn khác. Ví dụ, khi bạn mua nước đóng chai, việc này sẽ tạo ra chất thải nhựa sau đó cần được loại bỏ, làm tăng lượng khí thải carbon. Tương tự như vậy, khi đun sôi nước, bạn đang sử dụng Khí dầu mỏ hóa lỏng - LPG, từ đó tạo ra các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà bếp.

Trên đây là 5 Lợi ích của máy lọc nước RO tích hợp đèn UV, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác của Karofi như: máy lọc nước điện giải, máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.