Lọc nước RO: công nghệ lọc nước chuyên gia Hoa Kỳ khuyên nên dùng

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước hiện đại tới từ Hoa Kỳ, mang tới cho quý khách hàng hàm ượng nước không chứa vi khuẩn. Không những thế còn tăng cường hàm lượng dưỡng chất có lợi cho con người.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lọc nước RO diệt sạch 99,99% vi khuẩn

Lọc nước RO diệt sạch tới 99,99% vi khuẩn, vi rút gây hại trong nước. Vì sao máy lọc nước này lại có thể làm được điều đó?

Công nghệ lọc nước hiện đại RO là công nghệ lọc nước tới từ Hoa Kỳ, có khả năng lọc sạch những tạp chất nhìn thấy được bằng mắt. Không những thế, những hóa chất bé nhỏ, hòa tan trong nước là các ion kim loại nặng, thủy ngân, axit, mangan, clo, canxi,... cũng được lọc sạch nhờ những lõi lọc RO này.

Với tính chất là một loại công nghệ được nghiên cứu rất nhiều năm bởi nhiều chuyên gia tại Hoa Kỳ, công nghệ lọc nước hiện đại này mang trên mình trạng trách lọc sạch toàn bộ những tạp chất có trong môi trường nước bị ô nhiễm.

Không những là môi trường nước bị ô nhiễm, loại công nghệ này còn có khả năng lọc sạch toàn bộ chất bẩn trong từng loại nước khác nhau: nước lợ, nước ngầm, nước giếng khoan, nước máy,... mà công nghệ lọc nước Nano hay bất cứ công nghệ lọc nước nào cũng không thể có được. Trả lại cho nước chất lượng tinh khiết hoàn toàn.

Có thể khẳng định rằng, không có một công nghệ lọc nước nào có thể lọt qua được công nghệ lọc nước RO hiện đại.

Lọc nước RO tăng cường vi khoáng chất trong nước

Máy lọc nước thông minh Karofi

Không những có tác dụng trong việc lọc nước, mà ngay cả việc tăng cường khoáng chất cho nước cũng được công nghệ này làm việc một cách tối đa và tích cực nhất.

Nhờ số lượng lõi lọc khác nhau, cũng như chức năng của từng loại lõi lọc khác nhau cho nên nếu số lượng lõi lọc trong máy càng nhiều thì khả năng tăng cường các khoáng chất lẫn vi lượng càng cao hơn.

Chị Thu Thảo sống tại Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: “Hồi trước cứ sợ máy lọc nước Karofi cấp lõi lọc ít không lọc nước được tối đa, vợ chồng mình quyết định mua máy lọc nước 9 lõi về dùng. Cứ tưởng chỉ mỗi lọc nước không thôi, sản phẩm máy lọc nước này lại tăng cường khoáng chất cho nước, nước ngọt, ngon và cứ có cảm giác muốn uống hơn. Mấy đứa con tôi vì thế àm hứng thú với việc uống nước hơn hẳn bình thường. Chồng tôi cũng vậy, thường thì nhắc cho khản giọng mới nhớ uống nước giờ thì cứ tự động ra lấy cốc rót uống mà không cần nhắc nhở gì nữa. Thật tiện lợi!”.

Chính vì công dụng vừa lọc nước vừa tăng cường khoáng chất như vậy cho nên công nghệ lọc nước RO lấy được niềm tin của nhiều khách hàng hiện đại. Hãy cùng khám phá công nghệ lọc nước này qua karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.