Lọc nước máy sinh hoạt có thực sự cần thiết

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Ở Việt Nam người ta cần dùng máy lọc nước để lọc nước máy sinh hoạt mới có thể uống. Còn tại các nước phát triển nhà nước khuyển khích sử dụng nước máy để uống trực tiếp tốt hơn cho sức khỏe ?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước máy uống trực tiếp có việc gì không?

Loc nuoc may sinh hoat cách nào cho nước sạch nhất? Để đối phó với tình trạng nguồn nước tự nhiên ngày càng khan hiếm và thiếu hụt từ lâu nước ta đã xây dựng hệ thống các nhà máy nước sạch cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân thành phố, thị trấn và các khu công nghiệp.

Nước máy theo quy chuẩn quốc tế hoàn toàn có thể uống được tuy nhiên theo quy chuẩn quốc gia về chất lượng nguồn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT do Bộ Y tế ban hành ngày 17/6/200 thì nước sinh hoạt chỉ dùng cho mục đích sinh hoạt tuyệt đối không dùng cho ăn uống hoặc chế biến thực phẩm. Nước máy sinh hoạt muốn dùng để uống cần được qua hệ thống lọc xử lý để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và các hóa chất không tốt có thể xảy ra 1 số rủi ro sau:

Phần lớn nước máy có chứa chlorine: có thể gây dị tật bẩm sinh, tử vong thai, sinh thiếu cân, sinh non và một số ván đề nghiêm trọng khác liên quan đến việc mang thai.Gia đình có phụ nữ có thai hoặc trẻ nhỏ tuyệt đối không uống nước máy trực tiếp mà nên sử dụng một chiếc máy lọc nước riêng.

Nước máy là nguyên nhân gây nên 1 số bệnh về da: nước máy chứa không nhỏ lượng chất hóa học nguy hiểm bao gồm barium, arsenic và chì. Arsenic với số lượng lớn có nguy cơ gây thu. Chất nitra với hàm lượng lớn gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

Nước máy chứa thành phần Flour tốt cho sức khỏe răng miệng tuy nhiên nó lại không tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn

Nước máy chứa thành phần dược phẩm nhất định thường gặp nhất có trong thuốc tránh thai, thuốc đỏ, thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và tâm thần. Nước máy chỉ là nước sinh hoạt vì thế bạn cần loc nuoc may sinh hoat nếu như muốn uống trực tiếp.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lọc nước máy sinh hoạt bằng công cụ gì?

Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiến bộ nhất hiện nay Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, chất hóa học dùng để diệt khuẩn trong nước máy để có thể uống trực tiếp bảo vệ sức  khỏe người tiêu dùng

Máy lọc nước hoạt động dựa trên hệ thống lõi lọc và màng lọc thẩm thấu ngược RO siêu nhỏ chỉ 0.0001micron giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất còn nước lại ở nước máy như Flour, chlorine, Arsenic hay các hợp chất hóa học khác, chỉ cho nước tinh khiết đi qua.

Máy lọc nước thông ming hiện nay không chỉ loại sạch tạp chất mà còn bổ sung lõi lọc số 6,7,8,9 cung cấp các khoáng chất tốt cho sức khỏe, làm mềm nước để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn, vị cũng ngon ngọt dễ uống hơn.

Loc nuoc may sinh hoat là điều bắt buốc khi bạn muốn uống nước. Ngoài ra nếu nhà bạn chỉ có nước giếng khoan, nước mưa bạn có thể sử dụng dòng máy lọc nước RO để lọc nước sạch uống trực tiếp. Độ tinh khiết của nước là không thay đổi bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn quan tâm về các dòng máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay vui lòng truy cập karofi.com để chọn máy lọc nước giá tốt nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.