Loại bỏ chất cực độc với máy lọc nước Karofi ngay hôm nay

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nguồn nước có rất nhiều công dụng lớn đối với cuộc sống. Nhưng nếu không được sử lý kỹ trước khi dùng có thể gây độ cho cơ thể. Hãy để máy lọc nước Karofi làm điều này giúp bạn…

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang là rắt rối lớn cho tất cả các vùng miền ở nước ta. Nhiều nguồn ô nhiễm do tự nhiên gây ra hay do các hoạt động sản xuất của con người đều gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Trong đó, Asen là một chất cực độc vốn có thể tồn tại trong lòng đất. Vậy assen độc hại đến mức độ nào và làm sao để loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước, máy lọc nước Karofi giúp loại bỏ assen như thế nào?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước giúp loại bỏ assen

Loại chất cực độc với máy lọc nước Karofi ngay hôm nay

Đã từ rất lâu mọi người luôn biết đến thạch tín, với tên khoa học là assen rất độc hại. Nó độc gấp 4 lần thủy ngân. Khi dùng phải một lượng asen chỉ bằng nửa hạt đỗ xanh có thể tử vong ngay lập tức. Cho đến những năm gần đây, khi hàng loạt người trên khắp thế giới và ngay cả ở tại Việt Nam bị mắc các bệnh nguy hiểm hoặc ung thư thì mới xét nghiệm nước và phát hiện ra: asen là nguồn độc tố.

Assen hiện hữu và hòa tan vào nước từ đất đá nhưng không phải nơi nào có mặt loại chất này. điều đáng buồn hơn là: nhiễm asen trong nguồn nước lại do chính con người gây ra từ thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất máy móc, vải vóc , thuốc trừ sâu, các chất phụ gia trong thức ăn gia súc và trong các dược phẩm, từ các nguồn nước nhiễm bẩn khác của các nhà máy hóa chất xả vào các nguồn nước.Việt Nam đã và đang dùng một lượng rất lớn thuốc bảo vệ thực vật, phân bón chứa asen là nguyên nhân gây nhiễm assen vào nước.

Nếu bị nhiễm asen lâu ngày có thể gây nên sạm da măt, giảm trí nhớ, rụng tóc,  gây xuất huyết đường ruột, bệnh loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, bệnh viêm dạ dày, ruột làm, gây mụn lở lóet, bệnh ung thư, bệnh gây rối loạn cảm giác, bệnh tiểu đường…Người uống nước bị nhiễm arsen lâu ngày sẽ có triệu chứng các đốm sẫm màu trên cơ thể hay ở đầu các chi, niêm mạc ở lưỡi hoặc khô cứng da, gây sạm và mất sắc tố.

Dùng máy lọc nước Karofi  là biện pháp tốt nhất để loại bỏ assen trong nước

Máy lọc nước Karofi sẽ giúp loại bỏ được các tác hại do asen gây ra cho bạn. Với những lõi lọc hiện đại, giúp loại bỏ những nguyên nhân gây hại cho sức khỏe như: rong rêu, vi khuẩn, các tạp chất hữu cơ… không những thế, với màng lọc R.O thẩm thấu ngược sẽ giữ lại tất cả các kim loại nặng ra khỏi nước. Sau khi qua màng R.O nước đã trở thành là nước tinh khiết, có thể đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho bạn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước giúp loại bỏ assen

Hãy để máy lọc nước Karofi mang lại cuộc sống tốt nhất cho bạn bằng những dòng sản phẩm mang thương hiệu Karofi uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây là lựa chọn không thể nào sai khi nói về sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.