Làm thế nào để mua cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cây nước nóng lạnh hiện đang được bán rất nhiều loại trên thị trường, thương hiệu hàng đầu phải kể tới đó là Karofi. Một trong những thương hiệu uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hầu hết các sản phẩm cây nước nóng lạnh đều sử dụng nhựa là nguyên liệu thiết kế chính, tuy nhiên một số model mới hiện nay sử dụng chất liệu kim loại bóng, chrome, inox, để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện hành. Một số loại có thêm ngăn bảo quản mát, lạnh Bạn có thể mua các dòng cây nước nóng lạnh tại hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc, của hàng, các trung tâm tư nhân bán hàng tại nhà và online. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn cho mình một cây nóng lạnh tốt và phù hợp nhất!

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Bạn đang sử dụng cây nước nóng lạnh nào?

Làm thế nào để mua cây nước nóng lạnh hiệu quả nhất

+ Cây nước nóng lạnh bình úp 20 lít:

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng chíp điện tử: loại này rẻ nhất thị trường hiện nay do độ bền, mức làm lạnh và mức đun nóng không cao lạnh chỉ chừng 15 độ và nóng chừng 80 độ. dòng sản phẩm này chỉ có thêm chức năng để đồ, không có thiết kế để làm lạnh.

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng block (gas như trong tủ lạnh): đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay do tính năng làm lạnh cũng như làm nóng cao, lạnh dưới 10 độ và nóng được trên 90 độ. Người ta không muốn đặt lạnh đến 0 độ và sôi đến 100 độ mặc dù điều đó là có thể. Loại này có thể có thêm ngăn chứa đồ bên dưới để bảo quản lạnh.

+ Cây nước nóng lạnh có các chức năng lọc nước:

- Cây nước nóng lạnh loại chỉ có lọc thô và đèn cực tìm - UV khử khuẩn: Dòng máy này chỉ lọc được các cặn bẩn có kích thước lớn và khử trùng nước.

- Cây nước nóng lạnh loại có lắp đủ hệ thống lọc RO - Thẩm thấu ngược : dòng sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn những mối nguy hại từ nước như một máy lọc R.O chuyên dụng.

Cây nước nóng lạnh hay có 2 kiểu làm lạnh:

Loại 1: Làm lạnh bằng các bản mạch điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng khoản 10 người.

Loại 2: Làm lạnh bằng khí nén: dựa trên nguyên tắc làm lạnh của tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho công sở có số người sử dụng khoảng 10 người. Loại này thường có độ làm lạnh tốt hơn. Chính vì vậy giá thành sẽ cao hơn so với các dòng máy được làm lạnh bằng mạch điện tử.

 

Cây nước nóng lạnh Karofi – lựa chọn thông minh

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi- lựa chọn hoàn hảo

Karofi Việt Nam hân hạnh là một nơi cung cấp các dòng sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Karofi cũng đang là thương hiệu được quý khách hàng tin yêu nhất hiện nay. Những ai có nhu cầy sử dụng cây nước nóng lạnh, máy lọc nước của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp tại Karofi.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.