Kinh ngiệm chọn mua máy lọc nước chất lượng nhất

20/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu, công ty cùng đua nhau đưa ra những dòng máy lọc nước  khác nhau. Thế nhưng, việc cần phải biết cách để lựa chọn cho mình một máy lọc nước chất lượng nhất cho gia đình bạn…

Hiện nay, hầu hết các nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng, hầu hết các hộ gia đình đều tự trang bị cho mình những chiếc máy lọc nước nhằm mục đích luôn có nước sạch để sinh hoạt. Thế nhưng, để lựa chọn một máy lọc uy tín, chất lượng là điều rất ít người biết. Một số thông tin dưới đây sẽ mang cho bạn thêm các chỉ dẫn để có thể lựa chọn những máy lọc nước chất lượng nhất cho gia đình.

 Để mua máy lọc nước chất lượng nhất cho gia đình cần những điều sau

Không phải máy lọc nước nào trên thị trường hiện nay đều gắn mác máy lọc nước thông minh và sở hữu công nghệ lọc tiên tiến thực sự.. Những sản phẩm hàng nhái trôi nổi trên thị trường thường không đạt được những yêu cầu cơ bản..  Do vậy, cần kiểm định nguồn nước gia đình mình bị nhiễm bẩn như thế nào để chọn máy lọc nước phù hợp. Chọn những máy lọc nước có các loại lõi lọc phù hợp để đảm bảo tiết kiệm kinh phí và sử dụng máy đúng mục đích.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Liệu đây có phải là máy lọc nước tốt nhất cho bạn

Dùng máy lọc nước tốt nhất ở đâu

Máy lọc nước hiện nay có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng. Việc xác định mua máy lọc nước đặt trong nhà bếp, phòng khách dùng để nấu ăn, tắm rửa, uống,.. cũng cần được lưu tâm để chọn lựa..  Nếu bạn muốn để trong phòng khách thì lại ưu tiên các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng

Công nghệ mà máy lọc nước tốt nhất là gì ?

Hiện tại đang nổi bật 2 công nghệ lọc nước là RO và Nano..  Cả hai công nghệ đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Công nghệ lọc RO được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng tín nhiệm bởi khả năng lọc nước vượt trội, đặc biệt là sự linh động trong các nguồn nước đầu vào so với nano thường chỉ lọc tốt với một số nguồn nước.

Lựa chọn thương hiệu máy lọc nước tốt nhất

Thị trường máy lọc nước hiện nay bày bán tràn lan những loại máy kém chất lượng, với giá cực rẻ. Tìm hiểu kỹ sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ sức khỏe gia đình bạn.

Nổi bật trên thị trường hiện nay, đó chính là máy lọc nước Karofi.. Karofi là một thương hiệu với công nghệ RO của Mỹ, đối tác duy nhất tại Việt Nam là của tập đoàn DOW, đảm bảo an toàn sức khỏe..

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi là thương hiệu bạn cần quan tâm ngay bây giờ

Khi bạn đến với máy lọc nước Karofi, bạn sẽ luôn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình.Sản phẩm máy lọc nước Karofi luôn mang đến an tâm cho người tiêu dùng. Đến với trang https://karofi.com bạn truy cập nhiều danh mục máy lọc nước karofi với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.