Khuyến cáo khi mua máy lọc nước giá rẻ

26/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay các bạn không khó để tìm mua máy lọc nước giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, không giống như các thương hiệu uy tín khác, những nơi bán máy lọc nước giá rẻ thường bán hàng không kèm theo dịch vụ bảo hành, bảo trì và khuyến mãi của sản phẩm mà người tiêu dùng đáng ra phải nhận được. Hoặc cũng có nơi bán những thiết bị của thương hiệu uy tín nhưng linh kiện bên trong lại là hàng kém chất  lượng với mức giá chỉ bằng ½ so với hàng chính hãng. Dưới đây là những khuyến cáo khi mua máy lọc nước giá rẻ trên thị trường.

Nhược điểm của máy lọc nước giá rẻ

Sử dụng máy lọc nước giá rẻ nhất đương nhiên là đi kèm với nhiều khuyết điểm, hạn chế, thậm chí là những lỗi nghiêm trọng trong qua trình sử dụng đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Cụ thể như:

- Các linh kiện trong máy đa số đều là hàng kém chất lượng cho nên tuổi thọ của chúng rất ngắn (chỉ từ 2-3 tháng nếu sử dụng thường xuyên) vì thế chúng rất nhanh bị hư hỏng và không có sẵn linh kiện để thay thế.

- Tất cả các thiết bị giá rẻ do các đơn vị mua bán hàng đưa ra đều là máy trần, không có bất cứ một phụ kiện hay một cam kết bảo hành nào cả. Trường hợp nếu có thì cũng là phụ kiện hàng nhái kém chất lượng hoặc chế độ bảo hành rất mập mờ. Nếu như máy xảy ra sự cố thì người mua máy lọc nước sẽ rất khó khăn để liên hệ với đơn vị bán hàng giá rẻ này.

may-loc-nuoc-gia-re

Máy lọc nước giá rẻ kém chất lượng

- Đa số những máy lọc nước giá rẻ hiện nay thường dùng công nghệ lọc nước cũ hoặc màng lọc của một nhà cung cấp không tên tuổi, thậm chí lõi lọc cũng là hàng kém chất lượng. Điều này dẫn đến chất lượng nguồn nước đầu ra không được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Không một đơn vị bán hàng giá rẻ nào có thể xuất trình được giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, hoặc bất cứ một giấy tờ gì liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó.

Bài viết liên quan:

Nên lựa chọn đơn vị mua máy lọc nước có uy tín

Máy lọc nước là một sản phẩm tốt và mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích, nếu người sử dụng mua sản phẩm tại những đơn vị bán hàng chuyên nghiệp có uy tín (nhất là đơn vị có ủy quyền từ nhà sản xuất). Chỉ có những đơn vị này mới có khả năng tư vấn máy lọc đúng với nguồn nước bạn đang sử dụng, đồng thời cam kết bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng cho người tiêu dùng.

bo-tu-may-loc-nuoc-karofi-nen-mua

 Mua máy lọc nước Karofi uy tín

Máy lọc nước gia đình tốt cũng là một thiết bị tiêu hao, cần phải được bảo trì thường xuyên, thay thế và sửa chữa khi hỏng hóc… theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn nước thời gian thay thế có thể khác nhau. Theo thống kê của Karofi, đa số những người sử dụng thiết bị này đều không chú ý tới thời hạn cần thay lõi dẫn tới chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Do đó bạn cần chọn đơn vị bán hàng có cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa

Tóm lại, những đơn vị cung cấp và phân phối máy lọc nước giá rẻ nhất là những đơn vị chỉ đơn thuần là bán hàng không có dịch vụ trên khiến cho bạn có thể phải trả giá đắt như: nguồn nước đầu ra không sử dụng được vì máy lọc không có hiệu quả do lựa chọn thiết bị không phù hợp nguồn nước; không được tư vấn và hỗ trọ thay lõi lọc khi đến hạn sử dụng, không được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng mà phải sử dụng linh kiện trôi nổi bên ngoài…

Xem thêm: Karofi bán máy lọc nước có gì khác biệt?

Nguồn: karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.