Karofi Việt Nam và Dow Hoa Kỳ đồng tổ chức Triển lãm Hoàng Đế

23/12/2015

Chia sẻ bài viết:

Ngày 7/12/2015, Tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nội, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam kết hợp với Công ty Dow Hoa Kỳ tổ chức Triển lãm Hoàng Đế nhằm giới thiệu về công nghệ Thẩm thấu ngược RO và các hướng dẫn kỹ thuật về màng Dow cũng như máy lọc nước RO Karofi.

Chương trình nằm trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec-TM của Công ty Dow Hoa Kỳ. Trong đó thương hiệu máy lọc nước Karofi chính là đối tác duy nhất và chính thức của Dow tại Việt Nam.

Ngoài Hà Nội, Triển lãm cũng sẽ tổ chức tại các thành phố lớn như Hải Phòng vào ngày 9/12/2015 và Thanh Hóa vào ngày 12/12/2015.

Mỗi Đại lý khi tham gia Dự án Hoàng Đế sẽ trở thành Đại sứ của Dow –Karofi và sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Ban tổ chức bao gồm việc truyền thông xúc tiến bán hàng, đặc biệt các Đại lý sẽ được đăng ký chương trình Hoàng Đế “Đổi màng tích điểm” để nhận những phần quà giá trị và những ưu đãi hấp dẫn của chương trình, Đại lý có mức tích lũy điểm cao nhất sẽ được vinh danh “Hoàng Đế” năm 2015.

Ngoài ra, khách hàng là người tiêu dùng trực tiếp khi mua sản phẩm màng RO Dow Filmtec Hoa Kỳ tại các cửa hàng, Đại lý là Đại sứ của Dow Karofi sẽ được tham gia xác thực mã số trúng thưởng để có cơ hội nhận được những phần quà từ Ban tổ chức.

Sau 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng kết số lượng màng RO đại lý đã thay để tiến hành trao thưởng cho đại lý đoạt giải và người tiêu dùng trúng thưởng. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.