Karofi thiết bị lọc nước đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Mỗi loại máy lọc nước được tạo ra sau khi thử nghiệm cần phải được kiểm chứng chất lượng nước đầu ra một cách nghiêm ngặt. Chất lượng nước đầu ra của các thiết bị lọc này được kiểm tra dựa trên một số quy trình nhất định và được đánh giá dựa trên các quy chuẩn quốc gia. Cùng tìm hiểu xem có những quy chuẩn đánh giá nào nhé.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Quy chuẩn đánh giá chất lượng nước sau khi lọc

Các thiết bị lọc nước hiện nay thường đưa ra chứng nhận về các quy chuẩn của quốc gia như để thể hiện chất lượng nước sau khi lọc của hãng tạo sự tin tưởng cho người dùng. Ở nước ta có 3 quy chuẩn chính đánh giá chất lượng nước đó là QCVN01:2009/BYT, QCVN02:2009/BYT, QCVN06-1:2010/BYT. Mỗi quy chuẩn lại gồm các tiêu chí đánh giá riêng dành cho các mục đích sử dụng nước khác nhau.

Quy chuẩn đầu tiên vào năm 2009 - QCVN01:2009/BYT: Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống. Tại tiêu chuẩn này quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng nước dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm, được áp dụng với các cơ quan, tổ chức, cá nhân và hộ gia đình khai thác, kinh doanh nước dùng cho mục đích sinh hoạt. Đây cũng chính là tiêu chuẩn đầu vào của nguồn nước dùng để sản xuất nước đóng chai.

QCVN02:2009/BYT: Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt. Quy chuẩn này quy định chỉ tiêu chất lượng nước uống đối với nước sinh hoạt thông thường. Nước sinh hoạt là nước không sử dụng cho ăn uống trực tiếp và các cơ sở chế biến thực phẩm. Quy chuẩn này áp dụng với các cơ quan, tổ chức, các cá nhân và hộ gia đình khai thác hay kinh doanh nước sinh hoạt bảo gồm các cơ sở cung cấp nước tập trung dùng cho mục đích sinh hoạt có công suất dưới 1.000m3/ngày đêm.

Vào năm 2010 quy chuẩn mới nhất hiện nay ra đời: QCVN06-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (Nước đạt quy chuẩn này có thể uống trực tiếp). Quy chuẩn này là quy chuẩn cao nhất của quốc gia về tiêu chuẩn chất lượng nước. Tại điều này có quy định về các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với nước uống trực tiếp được lọc từ các thiết bị lọc nước, nước uống đóng chai thiên nhiên và nước tinh khiết được sử dụng với mục đích giải khát. Điều này không áp dụng với các thực phẩm chức năng.

Karofi với thiết bị lọc nước đạt chuẩn QCVN06-1:2010/BYT

Máy lọc nước thông minh Karofi

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước. Dám thực hiện thử thách những quy trình đánh giá, kiểm định chất lượng khắt khe đã được quy định theo hướng dẫn của WHO. Quy trình này là một quá trình dài đánh giá theo 2 giai đoạn: đánh giá hiệu quả xử lý nước ban đầu và đánh giá giám sát sau một quá trình dài sử dụng. Vượt qua quy trình kiểm định đó, Karofi đã là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt quy chuẩn QCVN06-1:2010/BYT (quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết) của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (kết quả đánh gia được công bố chính thức trên website của viện).

Qua đó, thiết bị lọc nước Karofi hoàn toàn có thể đem đến cho người tiêu dùng chất lượng nước đảm bảo độ tinh khiết, an toàn với sức khỏe. Karofi.com địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.