Karofi – một trong cách hãng máy lọc nước thân thiện với môi trường nhất

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Muốn mua một loại máy lọc nước thân thiện với môi trường mà chất lượng nước cao trong số các hãng máy lọc nước hiện hành không hề khó. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có chất lượng máy lọc nước tốt.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đa dạng các hãng máy lọc nước

Thị trường các hãng máy lọc nước tại Việt Nam đang ngày càng đa dạng. Rất nhều sản phẩm mang tới khả năng cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng nước, mẫu mã và thiết kế sang trọng, hiện đại bậc cao. Tuy nhiên cũng có hàng trăm các sản phẩm không đạt chất lượng vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường Việt.

Chỉ cần có trong tay khoảng từ 1-3 triệu đống, quý khách hàng sẽ mua cho mình được sản phẩm máy lọc nước gọi là “chính hàng” không rõ nguồn gốc, xuất xứ từ đâu. Và càng hay hơn là những người bán hàng không hề cho bạn thêm một tờ giấy bảo hành khi mua hàng, hoặc nếu có đi chăng nữa cũng không ghi tên tuổi và chữ ký của họ.

Chị Thu Minh (Phú Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội) cho hay: “Tôi cũng đã vấp phải máy lần mua các sản phẩm kém chất lượng rồi. Đặc biệt, lần gần đây nhất là đi mua máy lọc nước ở một cửa hàng mà tôi quen. Mua một sản phẩm hơn 3 triệu một chút mà giấy bảo hành không hề có ghi bất cứ thông tin nào tên tôi, tên người bán gì cả. Thậm chí đó là sản phẩm gì lại càng không hề hay biết luôn. Thật mơ hồ, cho nên tôi quyết chí không mua nữa và bắt đầu đi lùng sục quán bán máy lọc nước Karofi chính hãng để mua”.

Không phải ở đâu cũng bán những sản phẩm máy lọc nước không chính hãng, tuy nhiên con số những cửa hàng bán máy lọc nước rởm lại nhiều vô kể khiến mọi người đánh đồng cùng suy nghĩ. Các hãng máy lọc nước ra sức quảng bá trên thị trường nhưng đều bị nhiều đơn vị buôn bán máy lọc nước nội địa mua hàng vè, thay lõi lọc bằng những thiết bị lọc nước nhập lậu từ Trung Quốc để kiếm chác thêm vài đồng. Chính vì thế khi đi mua hàng, quý khách cũng hết sức lưu ý chọn lựa đúng sản phẩm, đúng nơi mua hàng để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Chọn Karofi là sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, đã được Bộ y tế chứng nhận. Đây là thương hiệu nổi tiếng, đi tắt đón đầu, phát triển chất lượng lọc nước cho người dân thông qua công nghệ lọc nước RO hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Có thể khẳng định rằng, khi tới với các đại lý bán máy lọc nước Karofi chính hãng thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, thiết kế và nhiều thứ khác. Chắc chắn rằng, với mong muốn có được nước sạch dùng của mọi người thì Karofi sẽ đáp ứng được.

Hãy tới với karofi.com để mua sắm những thiết bị cần hiết cho cuộc sống gia đình bạn với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Cùng tham khảo thêm các hãng máy lọc nước tại trang web này để nhận ra Karofi mang tới cho gia đình bạn cuộc sống xanh ra sao.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.