Karofi trợ giá sản phẩm cùng Thủy Tiên, Công Vinh giúp đồng bào miền Tây chống hạn mặn

21/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Hạn hán, nước ngập mặn đang ở giai đoạn đỉnh điểm khiến người dân miền Tây Nam bộ gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe, kinh tế nơi đây. Hàng ngàn Hec-ta ruộng, vườn bị chết trong khô hạn, nước ngọt vốn là tài nguyên cơ bản và thiết yếu nhất cũng trở nên khan hiếm và quý giá hơn bao giờ hết. Nguồn nước chủ yếu của người dân nơi đây đều khai thác từ nước mặt các dòng sông, hồ, kênh rạch hoặc giếng khoan. Tới mùa ngập mặn nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo thậm chí còn ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.
Để đồng hành cùng bà con, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh đã tổ chức quyên góp được một khoản tiền để trao tặng khoảng 10 trạm lọc nước mặn chuyên biệt cho đồng bào Miền Tây. Karofi đã có chương trình trợ giá riêng và miễn phí lắp đặt vận chuyển tương đương với giảm 40% mỗi sản phẩm. Đây là máy lọc nước biển chuyên dụng có giá trên thị trường là 800 triệu đồng. Để hưởng ứng, Tập đoàn Karofi cũng đóng góp riêng 1 trạm lọc nước cùng Thủy Tiên trao tặng cho bà con.

thuy-tien-cong-vinh-1

Thủy Tiên và Công Vinh gửi lời cảm ơn Karofi trên trang cá nhân

thuy-tien-cong-vinh-karofi-may-loc-nuoc-1

Bên cạnh việc đồng hành cùng Thủy Tiên thì Karofi cũng có những hoạt động hiệu quả trợ giúp người dân vượt qua cơn hạn mặn bằng những chương trình hỗ trợ thiết thực bao gồm tặng 4 trạm lọc nước lợ, nước mặn công suất cao 4 xã khó khăn tại Bến Tre, Kiên Giang, Tiền Giang... Cấp phát hàng triệu lít nước tinh khiết miễn phí thông qua những chuyến xe chở máy lọc nước di động khắp miền Tây. Chương trình bán hàng trợ giá giảm tới 50% với máy lọc nước lợ gia đình cho bà con 13 tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn mặn.

⇒ Click xem NGAY: Trợ giá 50% Máy lọc nước lợ - chung tay cùng Miền Tây chống “GIẶC MẶN”

may-loc-nuoc-man-lo-quyen-linh-karofi-3-1

Máy lọc nước Karofi – Giải pháp bềnh vững, tiết kiệm và đảm bảo.
Trong tháng 3, Tập đoàn Karofi - một doanh nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực lọc nước đã nghiên cứu và cho ra mắt máy lọc nước lợ gia đình chuyên dụng dành riêng cho miền Tây.
Đây được xem như giải pháp lâu dài và kinh tế. Không chỉ sử dụng cho những ngày nước nhiễm lợ mà dòng máy lọc nước đặc biệt này có thể lọc cả nước thông thường, mang lại nguồn nước an toàn, đảm bảo quanh năm.

may-loc-nuoc-man-lo-quyen-linh-karofi-4

Bên cạnh đó, máy lọc nước này cũng đã được cấp chứng nhận nước sau lọc đảm bảo đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế. Tức là nước sau khi lọc có thể sử dụng ăn uống trực tiếp, nấu nướng và sinh hoạt đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Máy lọc nước sử dụng các linh phụ kiện chuyên dụng dành cho nước lợ có khả năng hoạt động ở môi trường nước và phù hợp với khí hậu đặc biệt của miền Tây. Nhờ đó đảm bảo chất lượng lọc và độ bền vững lâu dài cho thiết bị. Đặc biệt màng RO Dow Hoa Kỳ sử dụng để lọc nước lợ cần được thiết kế chuyên biệt để có thể lọc được độ mặn lên đến 1,4 ppt. Kết hợp cùng hệ thống lọc thô với công nghệ độc quyền Smax Duo Pro (Bảo vệ kép) giúp xử lý hiệu quả 2-3 lần so với hệ thống lọc thông thường và giúp tăng tuổi thọ của hệ thống lọc.
Chung tay cùng đồng bào miền Tây chống hạn mặn. Karofi dành ưu đãi với mức giá đặc biệt cho bà con miền Tây chỉ từ 2.695.000 VNĐ/sản phẩm máy lọc nước lợ gia đình tương đương 50% giá bán ban đầu. Để có cơ hội sở hữu Máy lọc nước lợ chuyên biệt với ưu đãi hấp dẫn NGAY hôm nay, vui lòng ĐĂNG KÝ tại form dưới đây hoặc liên hệ Tổng đài bán hàng trực tiếp 0247.308.6563

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.