Karofi bán máy lọc nước thông minh hàng đầu Việt Nam

13/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Trong những năm vừa qua, thị trường mua bán máy lọc nước Việt Nam có sự xuất hiện của rất nhiều nhãn hiệu có xuất xứ khác nhau, mẫu mã đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm, chất lượng và công nghệ lọc khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một yếu điểm…

Máy lọc nước đang là một phần không thể thiếu trong danh mục đồ gia dụng nhà bếp, và là giải pháp cho nhu cầu nước tinh khiết trong sinh hoạt gia đình hàng ngày. Sản phẩm này có mặt tại hầu hết các cửa hàng, đại lý mua bán máy lọc nước, thiết bị, hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhưng có một thực tế rằng, không thể biết rõ được nguồn nước đã được lọc qua máy có đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng đã đề ra hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng thì màng lọc và lõi lọc lại càng ngày càng bẩn mà người tiêu dùng không hay biết.

Yếu điểm của các máy lọc nước trên thị trường hiện nay

Bởi lẽ, vô hình chung người tiêu dùng thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt dẫn đến tốn kém chi phí không cần thiết, hoặc là thay lõi lọc quá muộn dẫn đến chất lượng nước nước tinh khiếp không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa một thiết bị hay hệ thống lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được.

Nhưng những yếu điểm trên đã được công ty Karofi Việt Nam hoàn toàn khắc phục một cách triệt để khi cho ra mắt dòng máy lọc nước thông minh iRO, công nghệ thông minh của Karofi đã mang đến cho người tiêu dùng sự tiện nghi trong cuộc sống hiện đại .

nuoc-dien-giai-2

Karofi bán máy lọc nước thông minh - tận tâm vì tương lai Việt

Ra mắt từ năm 2013 cho tới nay, các sản phẩm lọc nước thông minh của Karofi trở nên ngày càng được phổ biến và ưa chuộng. Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của mỗi gia đình. Bởi vì:

- Các máy iRO sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất, trong đó trái tim của công nghệ này “màng lọc RO Dow Filmtec TM” được Karofi nhập khẩu trực tiếp từ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ (Dow Water & Process Solution - công ty chuyên sản xuất màng lọc RO hàng đầu thế giới). Chính vì thế mà chất lượng nước đi qua máy của Karofi luôn luôn đảm bảo tinh khiết hơn các loại khác.

- Điểm đột phá trong máy iRO là sự xuất hiện của bộ vi xử lý thông minh cho phép quản lý toàn bộ hoạt động. Máy có tinh năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi và tự động sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ màng. Ngoài ra, hệ thống tự động báo khi nước cấp yếu giúp máy được bảo vệ và vận hành bền bỉ hơn. Người sử dụng sẽ yên tâm về chất lượng nước lọc thông qua máy iRO.

- Không chỉ thiết kế hiện đại và sang trọng, các sản phẩm máy lọc nước Karofi với công nghệ lọc nước RO tiên tiến còn là máy lọc nước được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe QCVN 06-1:2010/BYT của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế. Đặc biệt, các sản phẩm của Karofi được sản xuất theo quy trình công nghệ được cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Trải qua quy trình kiểm định khắt khe về chất lượng của cơ quan chức năng và tổ chức chất lượng quốc tế là một minh chứng cho chất lượng máy và nước tinh khiết Karofi.

Hiện tại, Karofi bán máy lọc nước thông minh iRO và iRO 1.1 (phiên bản cải tiến của iRO) trên toàn quốc, đảm bảo cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với thiết bị gia dụng này và người tiêu có thể chủ động kiểm tra sản phẩm này thông qua hệ thống xác thực sản phẩm chính hãng bằng QR code, SMS, website.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.