Hướng dẫn cách lắp máy lọc nước Karofi chuẩn nhất

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 Làm sao để có cách lắp máy lọc nước Karofi đảm bảo chính xác và không bị thiếu bộ phận? Hãy cùng tìm hiểu các bước lắp đặt sản phẩm này qua bài viết này để có được máy lọc nước tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để có được sản phẩm máy lọc nước chuẩn, người thợ cần thực hiện các bước trong cách lắp máy lọc nước Karofi cơ bản như sau:

Bước 1: Đây là bước đầu tiên khá quan trong trong việc lắp đặt máy lọc nước. Người thợ cần thực hiện dùng khóa cút inox đầu chưa được tách nguồn nước của hộ gia đình đó, đưa vào hệ thống máy Karofi. Khi dùng nút khóa inox này, người thợ phải đặt khóa trong trạng thái khóa không đưuọc mở để tránh tình trạng nước đầu vào từ nguồn nước cần lọc đi vào máy lọc nước.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước thứ nhất, người thợ cần thực hiện bóc vỏ lõi các số từ 1-3 để lắp vào cốc lọc tương ứng trong máy. Lưu ý, không nên vặn chặt cốc lọc số 1 và nên vặn chặt cốc lọc số 2 lẫn số 3.

Bước 3: Tiếp tục nối dây lọc của công nghệ RO vào cút đầu số 1, xiết các ren thật chặt để tăng cường sự liên kết giữa các cút ốc lẫn dây RO. Tiếp tục tới các đầu cút cốc số 3 thì người thợ có thể tháo dây RO và bắt đầu lắp vào màng RO. Nối một phần cốc số 3 với đoạn RO ngoài đến vị trí xả nước để sục sạch các lõi 1, 2, 3.

Bước 4: Thực hiện khoảng 20 phút bước số 4 này bằng cách cắm điện vào phích cắm của máy RO, sau đó mở van nước của cút inox để bắt đầu quá trình sục, lọc các lõi số 1, 2, 3 cho máy lọc nước cơ bản này.

Bước sang trạng thái ban đầu sau 20 phút thực hiện, người thợ chỉ cần rút phích cắm để nối dây RO về cốc số 3 như bước số 3.

Bước 5: Để có cách lắp máy lọc nước Karofi đơn giản nhất, người thợ cần thẩm thấu màng lọc RO với nước tinh khiết. Người thợ thực hiện bước này phải đeo găng tay y tế nhằm đảm bảo vệ sinh cho màng lọc RO tối đa nhất.

Bước 6: Ấn màng lọc RO vào phía trong phần vỏ màng, nắp chặt vỏ màng RO này lại, sau đó dùng dây nhỏ của màng RO từ vị trí đầu chờ của van Flow nối với dòng nước xả thải của gia đình.

Bước 7: Tháo rời dây màu xanh của phần cút đầu của màng RO, rồi nhẹ nhàng nối đoạn dây RO nhỏ của nước xả cho gia đình mình vào đó.

Bước 8: Sau khi hoàn thành những bước trên, người thợ có thể bắt đầu cắm phích điện vào nguồn điện để máy lọc nước bắt đầu lọc nước để sục rửa nước. Người dùng nên để roda máy trong khoảng 5 tiếng trước khi sử dụng nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Trên đây là những cách lắp máy lọc nước Karofi đơn giản mà người dùng có thể tham khảo. Máy lọc nước Karofi là sản phẩm máy lọc nước tốt nhất mà mỗi gia đình Việt Nam nên sắm cho mình trong cuộc sống hiện đại. Nếu ở một số thành phố lớn bạn có thể thuê người lắp sản phẩm này tại nhà dễ dàng nhưng ở một số vùng nông thôn, nếu mua sản phẩm này tại đại lý phân phối và không được lắp đặt cẩn thận, người dùng cũng có thể tiến hành kiểm tra xem sản phẩm lắp đã đạt chất lượng chưa thông qua bài viết này.

Người dùng có thể tham khảo thêm các sản phẩm và cách lắp đặt sản phẩm máy lọc nước của hàng Karofi tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.