Hiểu về cách làm lạnh của cây nước nóng lạnh

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Các bạn muốn biết về cây nước nóng lạnh xin liên hệ với Karofi.com để biết thêm và được tư vấn về những sản phẩm tin cậy nhất

Hiểu về cách làm lạnh của cây nước nóng lạnh một cách rõ nhất

Thị trường cây nước nóng lạnh ngày càng phát triển hơn, với 2 dòng cây nước nóng lạnh. Một là dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử, hai là dòng sản phẩm làm lạnh bằng khí gas(block). Cách làm lạnh của các cây nước này như dưới đây:

Cây nước nóng lạnh Karofi

Tìm hiểu về cấu trúc của cây nước nóng lạnh

+ Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử: loại này là loại rẻ nhất thị trường hiện nay vì ảnh hưởng bởi độ bền và độ nóng của nước, làm lạnh chỉ được khoản 150C, nhiệt độ nóng tối đa tầm 80 độ. Dòng máy này chỉ tủ làm mát hoặc giữ đồ không có chức năng làm lạnh.

+ Dòng sản phẩm làm lạnh bằng khí gas(block): loại này bền hơn và làm nóng, lạnh sâu hơn lạnh tầm 5-10độ,nóng trên 90-950c. Loại này có ngăn chứa đồ bên dưới và được bảo quản lạnh.

 Cách dùng cây nước nóng lạnh

- Sau khi lấy ra khỏi thùng, phải đặt máy ở một nơi bằng phẳng, vững trãi.

- Đặt bình nước một cách nhẹ nhàng (nước đã lọc tinh khiết) theo phương thẳng đứng từ trên xuống, lúc đó, nước trong bình đã được nạp vào trong bình chứa của máy.

- Sử dụng nguồn điện AC 220V.50Hz khi cắm điện cho cây nước.

- Nếu bạn cần sữ dụng cả nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn chỉ cần bật công tắc ở phía sau cây nước, đèn báo sẽ hiển thị chức năng.

- Không nên để nước tràn trên bề mặt cây nước nóng lạnh.

- Tốt nhất nên đặc cách xa tường từu 5 đến 10cm sẽ giúp cho máy được tản nhiệt tốt nhất.

- Nên đặt cây nước tránh xa những nơi có nhiệt độ cao, ẩm ước và tránh ánh nắng trực tiếp

- Nên bảo trì và vệ sinh cây nước thường xuyên giúp cho cây nước nóng lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, tránh được những hư hạ và giúp nguồn nước không bị nhiễm khuẩn.

 

- Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh bạn không được dùng nước nóng hay các dung môi dễ gây tổn hại đến sức khoẻ và gây hại cho máy, vì sẽ làm bề mặt máy bị hư hại, chỉ nên vệ sinh sạch sẽ bằng giẻ mềm và nước để lau bên trong , ngoài máy.

- sau đó hãy mở nắp máy, vệ sinh phần bên trong máy. Tháo van thoát nước và vệ sinh bằng nước sạch. Sau đó gắn các bộ phận lại mới nhau.

Công ty Karofi hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn, tư vấn và bảo dưỡng những sản phẩm của công ty. Không những thế, chúng tôi luôn tự hào vì những sản phẩm cây nước nóng lạnh và máy lọc nước đã được sự tin yêu từ phía ngưởi sử dụng. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng cũng như được tư vấn tận tình nhất tại Karofi.com, chúng tôi xin cam đoan chất lượng phục vụ là ưu tiên hàng đầu của công ty với người sử dụng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn dùng cây nước nóng lạnh

>>> Xem thêm: Các tính năng vượt trội của cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.