Hiểm họa sức khỏe từ bình lọc nước gia đình

19/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Những nguồn nước ở Việt Nam hiện nay đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, chính vì thế mà người tiêu dùng thi nhau mua bình lọc nước gia đình về để sử dụng. Nhưng thực tế, nước qua bình lọc nước uống liệu có lọc được hoàn toàn triệt để các tạp chất và an toàn cho người sử dụng?

Hiểm họa từ bình lọc nước gia đình 

Bình lọc nước sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc đổ nước vào phía trên, nước sẽ đi qua bộ lõi lọc được đặt trong một trụ sứ và chảy vào bình chứa. Người sử dụng chỉ cần đẩy vòi là sẽ có nước sạch để sử dụng. Thế nhưng, nguồn nước này lại có một đặc điểm là không uống trực tiếp được mà chỉ có thể sử dụng để làm nước sinh hoạt như rửa rau củ, nấu nước đun sôi…

nguon-nuoc-bi-o-nhiem

Hiểm họa từ nguồn nước chưa qua máy lọc nước

Dạo quanh thị trường cho thấy, giá trung bình của một chiếc bình lọc nước gia đình trong khoảng từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng, tùy thuộc vào công suất, dung tích và thương hiệu của bình. Những nơi bán bình lọc đều quảng cáo bình của mình “có thể lọc bất cứ nguồn nước nào, lọc được hoàn toàn triệt để vi khuẩn, mùi hôi tanh và thậm chí có thể uống trực tiếp được ngay”. Tuy nhiên, tại hầu hết những cửa hàng này phần lớn các loại bình lọc đều không có Giấy chứng nhận chất lượng vệ sinh.

Thêm nữa, thực tế nguyên lý hoạt động của nó là lọc thông qua nhiều dạng vật liệu khác nhau nhưng chỉ lọc được các tạp chất có kích cỡ nhất định chứ không thể lọc được hoàn toàn vi khuẩn và mùi tanh hôi trong nước. Cho nên, đối với nguồn nước cấp vào để lọc thì người sử dụng nên dùng nước máy để lọc sau đó đun sôi lên rồi mới uống được.

Giải pháp thay thế cho bình lọc nước gia đình không an toàn

Để khắc phục những điểm mà bình lọc không thể làm được, các chuyên gia về lọc nước của Karofi sẽ chia sẻ cho các bạn một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nước sạch tinh khiết sử dụng trong sinh hoạt ra đình. Đó chính là sử dụng máy lọc nước gia đình thông minh Karofi iRO

Sản phẩm này được áp dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiên nhất trên thế giới có  khả năng loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác trong nước, cho nguồn nước sau lọc hoản toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn bổ sung thêm các lõi chức năng 6, 7, 8, 9 như lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa, lõi Nano Silver, đen UV nhằm bổ sung khoáng chất, tặng độ pH cũng như tăng khả năng diệt khuẩn đến tuyệt đối của nước đầu ra. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước đã qua máy lọc nước RO Karofi.

Ngoài ra, máy lọc nước thông minh Karofi còn tích hợp bộ vi xử lý thông minh với những tính năng hiện đại như tự động sục rửa màng lọc RO, tự động báo thay lõi khi đến hạn, tự đông báo khi nước cấp yếu giúp người tiêu dùng an tâm, chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.

may-loc-nuoc-karofi-sroMáy lọc nước SRO Karofi

Tóm lại, sử dụng bình lọc nước gia đình hay máy lọc nước gia đình là tùy thuộc vào nhu cầu sinh hoạt gia đình và chi phí thực tế mà bạn có thể bỏ ra cho một thiết bị lọc nước gia dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, Karofi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua một thiết bị lọc nước vì đây là một trong những vật dụng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Nguồn: https://karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.