Hệ thống lọc nước RO tốt hơn so với Nano

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Hệ thống lọc nước công nghệ RO tốt hơn so với hệ thống công nghệ Nano – đây là khẳng định từ phía người dân dành cho 2 công nghệ lọc nước hiện đại của Việt Nam hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống lọc nước RO tốt hơn so với Nano

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước khác nhau, có khả năng lọc nước và mang lại chất lượng nước tuyệt vời. Nhưng đối với nguồn nước đang bị ô nhiễm hiện nay thì nên dùng công nghệ lọc nước nào để đảm bảo chất lượng nước vẫn không thay đổi?

Anh Nguyễn Văn Toàn (Trần Phú, TP Huế) cho rằng: “Trước đây, nhà tôi có dùng máy lọc nước công nghệ Nano. Nói thật ban đầu dùng thì rất tốt, nhưng một thời gian sau máy chạy cứ kêu ù ù. Nếu cả đêm vẫn cắm máy lọc nước rồi đi ngủ, ai mà dậy lấy nước là biết ngay, máy lọc kêu inh ỏi hết cả lên. Ban đầu chất lượng nước thì miễn chê, nhưng sau vẫn xuất hiện mùi ngai ngái khó chịu lắm. Sợ chất lượng nước không đảm bảo nên tôi đã quyết định thay bằng lọc nước công nghệ RO. Dùng gần 2 năm nay nhưng mới chỉ phải thay lõi lọc 3 lần, loại máy này khá êm, vè thiết kế bằng cảm ứng đẹp mắt nên tôi không chê một điểm nào. Chất lượng nước tuyệt vời, nước ngọt, mát mà không có mùi ngái ngái kể cả sau 2 năm sử dụng”.

Anh Minh Đức (trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thì lại khẳng định: “Quả thật chất lượng hệ thống lọc nước công nghệ RO tốt hơn công nghệ lọc nước Nano thật. Tôi mang nước sinh hoạt gia đình tôi đi test thử 2 máy và không ngờ chất lượng nước sinh hoạt đầu ra báo lại từ nơi tôi test thử lại hoàn toàn khác nhau. Lượng nước sạch từ công nghệ lọc nước RO là 99,99%, còn máy lọc nước công nghệ Nano chỉ 95%. Họ khuyên tôi không nên dùng máy lọc nước Nano với nước mưa vì dễ bị kết tụ axit, nên tôi đã chọn máy lọc nước công nghệ RO”.

Chọn thương hiệu máy lọc nước của hãng nào?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên chọn thương hiệu máy lọc nước Karofi. Bởi đây là thương hiệu duy nhất trên thị trường ký cam kết và hợp đồng dài hạn cùng Hoa Kỳ về việc sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại.

Theo đó, chất lượng nước đầu ra của loại máy lọc nước này được Bộ y tế công nhận đảm bảo chất lượng tốt đối với người tiêu dùng, mang lại chất lượng nước tinh khiết và khả năng lọc nước tuyệt hảo.

Phù hợp với tất cả các loại nước sinh hoạt khác nhau như nước máy, nước lợ, nước ngầm, nước bị nhiễm tạp chất mạnh, nước giếng khoan,.... Bên cạnh đó, nhờ các lõi lọc bậc cao như lõi số 7, số 8, số 9 cho nên máy lọc nước loại này dễ dàng tăng cường thêm các khoáng chất và vi lượng có lợi cho sức khỏe con người.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, màn hình cảm ứng thông minh, tự động báo lỗi khi cần thay lõi lọc, khi chất lượng nước tinh khiết kém hay khi cần sục rửa màng lọc. Để biết thêm thông tin về hệ thống lọc nước tại Việt Nam hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.