Hãy sắm một chiếc máy lọc nước chính hãng để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách muốn biết đâu là máy lọc nước chính hãng thì hãy đến với chúng tôi để hiểu thêm và được tư vấn về những sản phẩm tin cậy nhất

Hãy sắm một chiếc máy lọc nước chính hãng để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng tại nước ta. Mọi chuyện cũng không khắc phục được nhiều mặc dù trên các bản tin thời sự sáng, trên các trang mạng xã hội hay tại các báo tin tức thì đâu đâu cũng có những phê bình, lên án, đặt ra những trường hợp xử lí hay tình hình đang khắc phục cùng kết quả,…. Cục xử lí nước thải cũng đang hoạt động hết công suất, các ban ngành, tổ chức, quản lí môi trường cũng đưa ra và thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng trước mắt nhưng kết quả thì cũng không mấy khả thi. Chính vì lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường mỗi ngày làm ô nhiễm môi trường nước.. 

 

ero100

Dùng nước sạch để đảm bảo sức khỏe gia đình

Nước ô nhiễm sẽ thấm xuống lòng đất gây ô nhiễm các nguồn nước giếng được dùng để sinh hoạt bởi dòng nước ngầm. Chính vì vậy, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Gần đây nhất chính  là trường hợp trẻ em bị nhiễm chì ở làng Đông Mai – Hưng Yên..  Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65%) bị ngộ độc chì.

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Quy trình lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có công dụng làm cho nước có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với yêu cầu dùng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có vai trò bổ sung chất khoáng có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có chức năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn chặn 99,99% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước ở quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-karofi-sro

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu đến

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước thông minh của Karofi chính hãng làm như thế nào?

Các bạn đang phân vân không biết nơi nào bán máy lọc nước hiện đại nhất. Karofi chính là trung tâm cung cấp máy lọc nước thông minh chất lượng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy lọc nước, chúng tôi đảm bảo sẽ làm thỏa mãn được những nhu cầu của quý khách. Bạn có thể truy cập vào trang web: Karofi.com hoặc hotline 1900 6418 để trao đổi trực tiếp với nhân viên tổng đài của công ty chúng tôi.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.