Tìm theo:

Hãy sắm một chiếc máy lọc nước chính hãng để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh

05/11/2017

Quý khách muốn biết đâu là máy lọc nước chính hãng thì hãy đến với chúng tôi để hiểu thêm và được tư vấn về những sản phẩm tin cậy nhất

Hãy sắm một chiếc máy lọc nước chính hãng để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng tại nước ta. Mọi chuyện cũng không khắc phục được nhiều mặc dù trên các bản tin thời sự sáng, trên các trang mạng xã hội hay tại các báo tin tức thì đâu đâu cũng có những phê bình, lên án, đặt ra những trường hợp xử lí hay tình hình đang khắc phục cùng kết quả,…. Cục xử lí nước thải cũng đang hoạt động hết công suất, các ban ngành, tổ chức, quản lí môi trường cũng đưa ra và thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng trước mắt nhưng kết quả thì cũng không mấy khả thi. Chính vì lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường mỗi ngày làm ô nhiễm môi trường nước.. 

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Dùng nước sạch để đảm bảo sức khỏe gia đình

Nước ô nhiễm sẽ thấm xuống lòng đất gây ô nhiễm các nguồn nước giếng được dùng để sinh hoạt bởi dòng nước ngầm. Chính vì vậy, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Gần đây nhất chính  là trường hợp trẻ em bị nhiễm chì ở làng Đông Mai – Hưng Yên..  Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65%) bị ngộ độc chì.

► Tham khảo ngay: 

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Quy trình lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có công dụng làm cho nước có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với yêu cầu dùng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có vai trò bổ sung chất khoáng có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có chức năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước ở quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu đến

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước thông minh của Karofi chính hãng làm như thế nào?

Các bạn đang phân vân không biết nơi nào bán máy lọc nước hiện đại nhất. Karofi chính là trung tâm cung cấp máy lọc nước thông minh chất lượng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy lọc nước, chúng tôi đảm bảo sẽ làm thỏa mãn được những nhu cầu của quý khách. Bạn có thể truy cập vào trang web: Karofi.com hoặc hotline 19006418 để trao đổi trực tiếp với nhân viên tổng đài của công ty chúng tôi.

 

Tin liên quan

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Máy lọc nước giếng khoan gia đình
19 Tháng 08

Máy lọc nước giếng khoan gia đình

Với nhu cầu lọc nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt gia đình như ăn uống, người tiêu...

Máy lọc nước có tốt không?
22 Tháng 09

Máy lọc nước có tốt không?

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng tăng, buộc người dân phải...

Mua máy lọc nước đạt chuẩn hay bình lọc nước, đâu là sự lựa chọn sáng suốt?
30 Tháng 09

Mua máy lọc nước đạt chuẩn hay bình lọc nước, đâu...

Máy lọc nước đạt chuẩn cao cấp hơn bình lọc nước là máy lọc nước được sử...

Đã có lỗi xảy ra!