Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua cây nước nóng lạnh Karofi

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bạn đang băng khoăn không biết nên mua cho mình cây nước nóng lạnh loại nào ư. Hãy chọn Karofi với những dòng cây nước nóng lạnh tiên tiến nhất hiện nay

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh hay sử dụng hiện nay

Có vẻ ngoài như một tủ lạnh, nhưng lại có tính năng của một máy đun nước, thế nên cây nước nóng lạnh đang trở thành vật dụng không thể thiếu cho nhiều gia đình.Nhưng nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt lại không phải gia đình nào cũng có thể biết.Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua cây nước nóng lạnh Karofi

Tính năng: Tính năng cộng thêm phổ biến ở cây nước nóng lạnh là bộ lọc nước, thêm thiết bị này làm cho giá thành của một chiếc cây nước nóng lạnh tăng cao về giá thành. Hãy nên mua loại cây nóng lạnh này nếu nguồn nước của gia đình bạn không được đảm bảo chất lượng.

Công suất hoạt động: Thông thường cây nóng lạnh sẽ hoạt động liên tục, 24/24, bạn nên chọn sản phẩm tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình. Chỉ cần xem kỹ số điện năng trrong sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ, nhà sản xuất: Hiện nay, có nhiều nhà sản xuất và bán cây nước nóng lạnh chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Nhìn chung thương hiệu nổi tiếng bao nhiêu thì giá thành sẽ càng cao, đổi lại bạn sẽ có sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá cả: Cây nước nóng lạnh có các mức giá khá đa dạng từ vài trăm đến vài triệu. Nói chung bạn có thể mua được một cây nước nóng lạnh loại tốt với mức giá khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Kiểu dáng: Cây nước nóng có các kiểu dáng bắt mắt sẽ giúp không gian của gia đình bạn vừa là cây nước nóng lạnh, vừa là vật trang trí nhà cửa một cách tinh tế, sang trọng!

Tiện ích kèm theo: Một số dòng sản phẩm cây nóng lạnh sẽ có tủ làm lạnh, khoang này có kích cỡ thường không lớn, có thể giữ được một số thực phẩm thông thường là nước giải khát.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua cây nước nóng lạnh Karofi

Karofi Việt Nam là một trong những thương hiệu đi đầu về các dòng máy lọc nước và cây nước nóng lạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Karofi luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Những sản phẩm của công ty như máy lọc nước, đặc biệt là cây nước nóng lạnh luôn được sự quan tâm của nhiều công ty, văn phòng trên khắp cả nước.

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi

Những ai quan tâm các sản phẩm cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước của công ty có thể truy cập Karofi.com để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm mình ưng ý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.