Giải mã sức hấp dẫn của máy lọc nước RO

08/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Trên một số diễn đàn về hàng gia dụng mới đây lại xôn xao về sự xuất hiện của dòng máy lọc nước RO mới. Trong thời gian vừa qua, thông tin về nguồn nước đang trở nên bị ô nhiễm và hậu quả nghiêm trọng từ việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm khiến thị trường thiết bị lọc nước vẫn chưa hạ nhiệt. Nếu như trước đây, người tiêu dùng không mất quá nhiều thời gian khi đi mua một sản phẩm nào đó do rất dễ tiếp cận và những thông tin về sản phẩm rất thống nhất. Còn ngày nay, việc tiếp cận và lựa chọn đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi có nhiều nguồn thông tin đa dạng và trái chiều xung quanh sản phẩm đó. Đặc biệt, nếu đó là một sản phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe lại ở trong một thị trường hỗn loạn như ngày nay.

Sức hút của máy lọc nước RO

Trước đó, những thiết bị xử lý nước có sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến luôn được người dùng ưu chuộng và lựa chọn. Bởi công nghệ này có thể áp dụng được hầu hết các nguồn nước ở Việt Nam như nước máy, nước nhiễm phèn, nước vôi, nước nhiễm các chất độc hại, chất hóa học… và đặc biệt nước đầu ra của công nghệ này có thể uống trực tiếp được.

may-loc-nuoc-ro-kaq-u05

Sức hút của máy lọc nước RO

Theo một số người chia sẻ kinh nghiệm trên mạng xã hội, đa số máy lọc nước của Karofi có khả năng diệt triệt để các loại vi khuẩn, virus có khả năng gây bệnh và lọc bỏ các kim loại như Asen, chì, thủy ngân, sắt, mangan... nước sau lọc của sản phẩm này đã được cân bằng pH, tăng lượng oxy trong nước và được bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế, nước sau lọc này người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Quan trọng hơn đó là những lợi ích thiết thực mà sản phẩm này đã đem lại cho người sử dụng, thật dễ hiểu khi người dùng mong chờ một sản phẩm mới có bước cải tiến vượt bậc, có thêm những tính năng hữu ích giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn.

Bài viết liên quan: Karofi iRO 2.0: Máy lọc nước gia đình tốt nhất

Người tiêu dùng mong đợi gì ở những sản phẩm mới?

Những ngày gần đây, trên một số diễn đàn lớn và mạng xã hội nhiều người đưa ra câu hỏi về loại sản phẩm mới có công nghệ thông minh và những tính năng vượt trội, giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong việc theo dõi và kiểm soát chất lượng nước đầu ra. Có thể nói, đây là những tính năng mà người dùng mong đợi nhất trong thời gian gần đây.

may-loc-nuoc-karofi-iro-2-0

Thực tế, đa số các loại máy lọc nước thông thường trên thị trường hiện nay đều có chung nhược điểm: màng RO nhanh bị tắc, lõi lọc quá bẩn và quá hạn sử dụng, bình áp nhanh cũ hỏng, nước thải nhiều… chính những nhược điểm trên đã lý giải vì sao người dùng mong đợi một sản phẩm như thế. Một sản phẩm có những tính năng thông minh hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm trên giúp người dùng tiết kiệm chi phí, đảm bảo công suất máy, tăng độ bền máy và đặc biệt là đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc an toàn cho người sử dụng.

Thấu hiểu những lo lắng và mong đợi của người dùng, hãng Karofi đã ra mắt máy lọc nước thông minh iRO 2.0 với những tính năng hoàn toàn tự động như như tự động sục màng lọc, tự động báo thay lõi, tự động báo khi nước cấp yếu và hiển thị thời gian thay thế của từng lõi lọc. Đặc biệt, tích hợp màn hình cảm ứng hiển thị tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) và trong sản phẩm là một bước cải tiến đột phá quan trọng nhất của dòng sản phẩm mới này. Có thể nói, việc trang bị màn hình hiển thị TDS giúp người dùng kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng và thấy tường tận độ tinh khiết của nước sau lọc.

Xem thêm: Ưu điểm của máy lọc nước RO thế hệ mới

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.