Giải mã cơn sốt máy lọc nước uống trực tiếp

13/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước uống trực tiếp là một thiết bị chuyên dụng để lọc nguồn nước sinh hoạt không an toàn, thiết bị này đã mắt tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài trước đây. Nhưng trong 2 năm gần đây, sự xuất hiện của máy lọc nước như dòng máy thông minh iRO của Karofi với các tính năng thông minh và công nghệ lọc tiên tiến đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trong phân khúc nước sạch tinh khiết.

Trước khi xuất hiện trên thị trường, thông tin về các sản phẩm thông minh của Karofi đã được các chuyên gia về nước đánh giá khá cao. Các diễn đàn về hàng gia dụng và điện nước trên internet đã mở ra những chủ đề bàn luận rất sôi nổi, chủ yếu là về những điểm đột phá mới như tính năng thông minh mới, khả năng kiểm soát chất lượng nước sau lọc cho người sử dụng thấy nước có đủ sạch và tinh khiết để uống luôn hay không. Đây chính là lí do máy lọc nước uống iRO của Karofi ngay khi vừa xuất hiện đã tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Sự thành công của dòng máy iRO

Ngày đó, đa số các loại máy lọc nước thông thường có mặt trên thị trường sau một thời gian sử dụng đều có dấu hiệu xuống cấp về chất lượng máy và chất lượng nước như:

  • Có tiếng kêu từ máy do lõi lọc lâu chưa thay hoặc bơm, van cơ bị hỏng
  • Màng RO nhanh tắc do không có cơ chế tự sục rửa màng lọc
  • Máy bơm yếu đi hoặc bị cháy
  • Bình áp nhanh cũ hỏng, nước thải nhiều

Thấu hiểu những điều đó, năm 2013 Karofi cho ra mắt dòng máy thông minh iRO với bộ vi xử lý thông minh cho phép quản lý toàn bộ hoạt động của máy và khắc phục những nhược điểm đang tồn tại trong các dòng máy lọc nước uống trục tiếp RO thông thường. Các tính năng thông minh được tích hợp trong sản phẩm bao gồm:

  • Tự động sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ của màng lọc, nâng cao chất lượng nước sau lọc.
  • Tự động báo thay lõi giúp người sử dụng biết nên thay thế lõi lọc lúc nào để tiết kiệm chi phí
  • Tự động báo nước cấp yếu nhằm bảo vệ và giúp máy vận hành bền bỉ hơn.

Nối tiếp sự thành công từ dòng máy lọc nước iRO, Karofi đã cho ra mắt dòng máy iRO 1.1 (phiên bản cải tiến của iRO trong năm 2014) cải tiến tính năng “tự động báo thay lõi” với màn hình LED hiện thị thời gian thay thế còn lại của lõi lọc.

iRO 2.0 – Xu hướng mới của dòng máy lọc nước uống trực tiếp

Mặt khác, đầu năm 2016 này Karofi đã tạo ra một bước đột phá không chỉ về công nghệ mà còn thay đổi và dẫn đầu xu hướng mới. Đó chính là trang bị màn hình cảm ứng hiển thị tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) vào trong dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh mới – iRO 2.0, màn hình hiện thì giúp người dùng có thể tự mình kiểm soát và theo dõi được chất lượng nước tinh khiết sau lọc trong mỗi lần sử dụng.

may-loc-nuoc-karofi-iro-2-0

Máy lọc nước uống iRO 2.0

Ngoài ra, siêu phẩm này còn được Karofi tích hợp thêm hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, giúp người sử dụng tránh được những hậu quả đáng tiếc do tràn nước ra sàn nhà hay rò rỉ nước ra các bộ phận khác của máy.

Như vậy, với những phân tích và đánh giá bên trên, chúng ta có thể thấy rất rõ ràng là cơn sốt máy lọc nước uống trực tiếp của Karofi trong thời gian vừa qua là điều dễ hiểu. Bởi vì Karofi biết khách hàng cần gì, muốn gì ở một thiết bị lọc nước chuyên dụng này.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.