Giá trị vàng mà hệ thống lọc tổng đầu nguồn Karofi mang lại

23/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Karofi là giải pháp hoàn hảo đem đến nguồn nước sạch vượt trội, an toàn cho người sử dụng.

Tại sao hệ thống lọc tổng đầu nguồn Karofi lại được sử dụng phổ biến và giá trị vàng mà nó đem lại là gì, cùng tìm hiểu nhé!

Công dụng vượt trội của hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Với chế độ làm mềm nước hiệu quả, công suất mạnh mẽ, khả năng lọc được mọi tạp chất, kim loại nặng nên hệ thống lọc tổng đầu nguồn được nhiều thí nghiệm trên các nguồn nước khác nhau. 

Như chúng ta đã biết thì nước sinh hoạt là nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày, tiếp xúc hàng ngày, những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa cũng từ đó mà ra nên việc đầu tư cho nguồn nước sinh hoạt chính là đầu tư cho môi trường sống của gia đình và bản thân. 

he-thong-loc-tong-dau-nguon-1

Giải pháp xử lý nguồn nước hiệu quả nhất hiện nay là hệ thống lọc tổng đầu nguồn với hàng loạt công dụng như: 

- Có khả năng lọc sạch mọi kim loại như Mangan, chì, sắt, Canxi

- Khử mọi loại virus, vi khuẩn gây hại đến sức khỏe

- Được trang bị nhiều cột lọc và lõi đa dụng giúp lọc sạch tạp chất gây hại như styrene

- Cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho sinh hoạt để phục vụ các hoạt động sinh hoạt như rửa thực phẩm, tưới tiêu, rửa mặt, tắm, nấu ăn,...

- Hạn chế tình trạng mất nước với công suất lọc cùng máy bơm hoạt động với công suất lớn  

- Đối với một số loại hệ thống lọc tổng tích hợp đèn UV như dòng Máy Lọc nước đầu nguồn Karofi KMF-68, KTF 552, KTF 662…. sẽ có chức năng diệt vi khuẩn tận gốc trước khi nguồn nước được đưa vào sử dụng  

Chúng ta có thể thấy dòng máy lọc tổng có nhiều công dụng vô cùng vượt trội giúp bảo vệ sức khỏe, hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, thận, da và thậm chí là cả ung thư. Vậy vì sao mà dòng máy này có thể xử lý hiệu quả đến vậy, cùng tìm hiểu về ưu điểm của nó nhé!

Ưu điểm mà hệ thống lọc tổng đầu nguồn Karofi đem lại

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Karofi với khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn vượt trội nên rất được ưa chuộng. Nhất là trong môi trường sống ô nhiễm hiện nay thì vấn đề nguồn nước đang được đặt lên hàng đầu. Sở dĩ dòng máy lọc tổng đầu nguồn Karofi rất được ưa chuộng là bởi những ưu điểm sau:

Máy lọc có công suất lớn

Công suất lọc của máy lọc tổng từ 1.000 lên tới 10.0000 lít mỗi giờ, nhờ đó mà nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước liên tục của mọi gia đình, kể cả những gia đình đông người…có nhu cầu sử dụng nước thường xuyên. Đó cũng là nguyên nhân mà dòng máy này không chỉ được ưa chuộng trong phạm vi gia đình mà còn được sử dụng phổ biến trong các khách sạn, nhà hàng, khu nhà trọ, xưởng chế biến thực phẩm,... giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

he-thong-loc-tong-dau-nguon

Khả năng xử lý nước cứng

Máy lọc tổng Karofi có khả năng giúp loại bỏ các tạp chất lẫn trong nguồn nước như ký sinh trùng, kim loại nặng, clo dư thừa, vi khuẩn, chất bảo quản, chất tạo màu,... Không chỉ vậy, sản phẩm còn có thể loại bỏ Canxi dư ra khỏi nước, làm mềm nước cứng, giúp các thiết bị sử dụng nước như sàn nhà, ấm đun nước, bồn rửa bát,.. không bị ố vàng.

Thiết kế chuyên biệt 

Thiết kế độc đáo và đặc biệt để dễ dàng lọc và xử lý nhiều loại nước với những đặc tính khác nhau như nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nước nhiễm đá vôi,... 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn không chỉ là giải pháp để cung cấp nguồn nước sạch cho các hộ gia đình ở vùng thành thị mà còn là thiết bị quan trọng giúp cung cấp nguồn nước an toàn để sử dụng cho các dân cư vùng ven biển có nước nhiễm mặn và khu vực đồi núi nước bị nhiễm đá vôi.

Liên hệ với Karofi qua Hotline 0909 120 058 để được tư vấn về giải pháp máy lọc đầu nguồn nhé!

>>> Xem thêm: Máy lọc nước đầu nguồn KTF-222C

Nhận tư vấn từ karofi

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.