Giá lõi lọc nước RO là bao nhiêu?

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Giá lõi lọc nước RO là bao nhiêu trong khi người tiêu dùng muốn thay thế sản phẩm máy lọc nước ro hiện đại ngày nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn giá cả cho lõi lọc tốt nhất.

gia-loi-loc-nuoc-ro-la-bao-nhieu

Nguồn ảnh: Internet

Giá lõi lọc nước RO hỗn loạn trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá lõi lọc nước RO khác nhau mà trong đó chất lượng thật, giá cả thật chỉ có thể tính trên đầu ngón tay. Hãy cùng tham khảo giá cả thị trường của máy lọc nước công nghệ này.

Có thể khẳng định, lõi  lọc nước là quả tim chính của máy lọc nước. Nếu không có lõi lọc, máy lọc nước cũng không thể nào lọc được nước, thậm chí không thể hoạt động được. Chính vì thế, đầu tư cho việc mua lõi lọc chính là đầu tư lớn cho khả năng lọc nước tinh khiết cho gia đình bạn.

Dạo một vòng quanh đường Cầu Giấy, Kim Mã, Hồ Tùng Mậu,... của thủ đô Hà Nội, ta bắt gặp rất nhiều quán bán các thiết bị máy lọc nước “chính hãng” mà giá cả vô cùng đa dạng và phong phú. Cùng một loại sản phẩm, đi tới của hàng này thì giá này, tới cửa hàng khác thì giá khác. Chưa kể đên việc, các sản phẩm thiết bị nước hiện đại chênh lệch mức giá nhau tới mức chóng mặt. Khiến người dùng không biết chọn lựa sản phẩm nào hợp lý, vừa hợp túi tiền lại có chất lượng nước cao.

Hiện nay, tình trạng nhập lậu các sản phẩm lõi lọc công nghệ RO vào Việt Nam ngày càng gia tăng. Chính vì thế, mỗi một sản phẩm máy lọc nước loại này mang một giá thành khác nhau, chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau. Và giá lõi lọc nước RO cũng khác nhau hoàn toàn, mỗi cửa hàng không giống nhau về giá cả.

Nên tới đâu chọn giá lõi lọc nước RO?

gia-loi-loc-nuoc-ro-la-bao-nhieu

Máy lọc nước RO

Chị Ngọc Vân, sinh sống tại Linh Đàm, Hà Nội cho hay: “Tình trạng nước sạch ở khu Linh Đàm này xuống cấp nhiều năm nay, khả năng tu sửa nguồn nước sinh hoạt cho người dân của chính quyền cho chưa vào cuộc. Chính vì thế, để bảo vệ bản thân và gia đình tránh những tác hại của nước bẩn, tôi đã quyết định mua sản phẩm máy lọc nước về dùng. Nhà bác cả tôi dùng Karofi, thấy thích vì mẫu mã đẹp, được bác đánh giá cao chất lượng nước nên tôi cũng chọn mua. Cùng không hỏi địa chỉ bác mua ở đâu, tôi vội vàng ra ngay đầu đường mua sản phẩm này. Về được vài ba hôm lại dở chứng này, dở chứng nọ. Người ta đồn thổi rằng nhà đó bán hàng rởm nên chắc chắn tôi đã mua đúng hàng kém chất lượng. Đành bỏ đi và tìm theo địa chỉ mà bác cả đã chỉ dẫn để mua máy khác. Chất lượng mới chính xác và hoàn hảo hơn nhiều”.

Muốn tìm đúng giá lõi lọc nước RO, người dùng nên tìm tới địa chỉ karofi.com để nhận tư vấn miễn phí về việc mua các sản phẩm hay thiết bị máy lọc nước hiện đại.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.