Giá bán máy lọc nước thông minh Karofi

22/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Bán máy lọc nước từ năm 2010 trở về trước, thiết bị lọc nước phổ biến nhất ở Việt Nam thời bấy giờ đó là bình lọc nước. Rất hiếm thương hiệu hoặc cửa hàng máy lọc nước tại thời điểm đó, một phần do giá của thiết bị này còn quá cao so với thu nhập bình quân của người Việt Nam, một phần do nguồn nước khi đó chưa bị ô nhiễm nặng nề như ngày nay.

Trước thực trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm trong những năm gần đây, Karofi đã cho ra thị trường những thiết bị lọc nước tiêu biểu nhằm mang lại cho người tiêu dùng các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đến nay, các sản phẩm lọc nước của Karofi đã trở nên phổ biển hơn đến mọi gia đình và người tiêu dùng có thể tìm mua một cách dễ dàng ở bất kỳ một cửa hàng bán máy lọc nước nào.

Máy lọc nước K​arofi – Mang lại sự tiện nghi cho người dân Việt

Có một điểm chung giữa các sản phẩm của Karofi là đều áp dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ này hiện đang là công nghệ lọc nước tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay. Thêm nữa, điểm khác biệt nhất của Karofi so với các thương hiệu lọc nước khác có trên thị trường đó chính là màng lọc RO. Hầu hết tất cả các thiệt bị lọc nước của Karofi đều sử dụng màng Lọc RO Dow FilmTM được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, được nhiều chuyên gia và các tổ chức nước sạch và môi trường công nhận.

 Sự đột phát của Karofi đã mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng Việt Nam được bắt đầu từ năm 2013, sản phẩm thông minh iRO được đưa ra mắt thị trường trong sự mong đợi của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm thông minh này tích hợp bộ vi sử lý thông minh với các tính năng  thông minh như “Tự động sục rửa màng RO – Giúp nâng cao chất lượng nước sau lọc; Tự động báo thay lõi – Giúp người dùng biết chính xác thời điểm cần thay thế lõi lọc; Tự động báo nước cấp yếu – Giúp máy vận hành bền bỉ hơn; Hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi”.

Giá bán máy lọc nước thông minh Karofi mới nhất

Hiện nay, Karofi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản máy lọc nước tốt nhất. Cùng với việc áp dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến và tích hợp bộ vi xử lý thông minh đã giúp cho các sản phẩm thông minh của Karofi chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính giá bán của các sản phẩm lọc nước Karofi.

 

bang-gia-may-loc-nuoc
Giá bán máy lọc nước Karofi (Năm 2022)

Dựa vào bảng giá niêm yết bên chúng ta có thể nhận thấy một điều rằng, mặc dù các sản phẩm mà Karofi bán ra đều thuộc phân khúc máy lọc nước cao cấp nhưng giá thành mỗi sản phẩm đưa ra lại rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng chính là một nguyên nhân khiến cho sản phẩm này trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.