Cung cấp và lắp đặt bốt nước tinh khiết tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

09/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Cảng hàng không Vân Đồn là sân bay đầu tiên ở Việt Nam do tư nhân sở hữu và khai thác. Nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, trên tổng diện tích 325 ha, sân bay Vân Đồn được đầu tư theo hình thức BOT với tổng số tiền khoảng 7.700 tỷ đồng.

1-bot-nuoc-van-don

Đầu năm 2019, Sân bay Vân Đồn đã hoàn thành việc lắp đặt 4 trạm nước tinh khiết miễn phí cho hành khách. Dự án được tin tưởng giao cho công ty Cổ phần KAROFI – đơn vị uy tín chuyên gia hàng đầu trong ngành máy lọc nước triển khai và hoàn thiện.

Hệ thống bốt nước được lắp đặt có công suất 2000l/h. Chất lượng nước đầu ra của hệ thống đã được kiểm định, đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn theo quy định về an toàn hiện hành về nước uống trực tiếp.

4-van-don-2-1-600x292
3-van-don-3-1-600x292
2-van-don-4-1-600x292

Cảng hàng không Vân Đồn cũng đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt là Cảng hàng không đạt cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế – ICAO) và sân bay quân sự cấp II. Việc trang bị và lắp đặt hệ thống nước tinh khiết miễn phí cho hành khách giúp sân bay Vân Đồn nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước.

-------------------------------------

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.