Đi đâu mua Cây nước nóng lạnh Karofi?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nếu máy lọc nước là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn sử dụng nguồn nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe của các thành viên thì cây nước nóng lạnh được ưa chuộng hơn tại không gian văn phòng

Cây nước nóng lạnh Karofi

Ưu điểm nổi trội của Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi ra đời tiếp nối thành quả lọc nước của máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có thêm tính năng nóng lạnh phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu như trước đây đi làm mỗi lần muốn uống nước nóng bạn cần đun nước nóng còn muốn uống nước lạnh bạn phải có tủ lạnh hoặc đi mua đá. Cây nước nóng lạnh Karofi tích hợp hệ thống nóng và lạnh trên cùng hệ thống.

Máy sử dụng công nghệ lọc nước RO 5 cấp cho nước hoàn tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn bộ y tế về nước uống tinh khiết

Máy sử dụng công nghệ Block có khả năng nóng sâu và làm lạnh nhanh chóng. Nút khóa vòi nóng tuyệt đối an toàn với trẻ em.

Vỏ máy được thiết kế từ nhựa ABS trắng tinh độ bền cao chịu nhiệt tốt .Cùng với thiết kê nhỏ gọn,tinh tế máy tạo cho góc văn phòng thêm phần sáng trọng.

Bình chứa nước làm bằng vật liệu thép không gỉ, giữ nhiệt tốt, an toàn thân thiện và không gây mùi khó chịu.

Máy có khoang khử mùi giúp nước luôn sạch khuẩn, không có bất kỳ 1 mùi lạ nào.

Cây nước nóng lạnh Karofi là 1 loại máy lọc nước thông minh của hãng Karofi được sản xuất theo quy trình công nghệ  ISO 9001:2008.

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh người bạn không thể thiếu cho dân công sở

Có Cây nước nóng lạnh nóng lạnh dân văn phòng không ngại uống nước.Việc uống nước thường xuyên  không những thanh lọc cớ thể mà khí huyết luu thông tốt, tinh thần thoải mái nên hiệu suất làm việc cũng cao hơn.

Nước nóng ngoài để uống còn có thể úp mỳ tôm giải quyết cái đói tại chỗ, là giải pháp cho những buổi tăng ca mà lười ra quá ă. Hay chỉ trong 1 vài phút bạn cũng có 1 cốc café hòa tan nhâm nhi cho tình ngủ, để có thể tỉnh táo làm việc.

Dân văn phòng thường làm việc trong môi trường điều hòa nếu không được bổ sung nước đầy đủ sẽ hay bị khô da, nứt nẻ xấu xí. Đặc biệt các bạn nữ dùng son môi thì khả năng môi bị khô nứt nẻ, bong tróc càng nhiều, môi khô khiến các bạn gái bớt sinh.Tuy nhiên các bạn dân văn phòng lại khá lười uống nước nhiều khi ngại vì nước quá lạnh hay nước không đủ mát.

Có Cây nước nóng lạnh Karofi Karofi bạn nên uống nhiều nước vừa tốt cho sức khỏe, hiệu suất làm việc cũng cao hơn và da bạn cũng đẹp hơn.

Cây nước nóng lạnh được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm máy lọc nước thông minh nhất hiện nay về chất lượng nước lọc cũng như về độ tiện lợi. Hiện tại tất cả hệ thống đại lý của Karofi đều cung cấp sản phẩm cây lọc nươc Karofi. Bạn vui lòng truy cập website karofi.com để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.