Đáng chú ý: Karofi bán máy lọc nước công suất 30 lít/giờ

31/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Thực tế, việc Karofi cho ra mắt và bán máy lọc nước KB30 rộng rãi ra thị trường trong thời gian vừa qua đã cho người tiêu dùng một giải pháp hoàn hảo giữa “rừng” thiết bị lọc nước như hiện nay. Cho nên lựa chọn tốt nhất cho họ là sử dụng thiết bị có công suất lọc từ 30 lít/giờ trở lên, chỉ có dòng máy có công suất lọc như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho 15 đến 50 người. Sử dụng thiết bị lọc tại nơi có nguồn nước không an toàn là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình và cho cộng đồng như: Bệnh viện, trường học, văn phòng… đa số những nơi này không thể sử dụng các thiết bị lọc thông thường đang có mặt trên thị trường vì công suất của các thiết bị này quá nhỏ. 

Máy lọc nước KB30 công suất lọc 30 lít/giờ có gì đáng chú ý?

Hệ thống lọc bán công nghiệp Karofi KB30 công suất lọc 30 lít/giờ sử dụng công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ triệt để Amip, Asen, virus, vi khuẩn và các loại tạp chất khác. Máy được cấu tạo bởi hệ thống lọc 6 cấp bao gồm 3 lõi lọc thô, 2 màng lọc RO FiltechTM 100 nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA (đã được NSF chứng nhận và khuyên dùng) và 1 lõi tạo khoáng GAC-T3 (lõi số 6) đảm bảo nước sau lọc tinh khiết, có vị ngon hơn, ngọt hơn và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Công nghệ RO trong máy khắc phục được mọi nguồn nước mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt, khi Karofi tung sản phẩm này ra thị trường đều khuyên khách hàng là các tổ chức nên sử dụng sản phẩm này cho văn phòng, công sở, trường học… của mình. Bởi vì sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại máy lọc nước có công suất nhỏ hay các loại nước đóng chai đóng bình khác.

Ngoài ra, tại các nơi đông người thì lượng nước sử dụng nhiều hơn, vì thế cần phải máy có công suất lớn hơn bình thường. Sản phẩm này có công suất lọc lớn 30 lít/giờ có thể cho 15 đến 50 người sử dụng uống trực tiếp. Mặt khác, việc sử dụng máy có công suất nhỏ tại nơi đông người sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy do việc hoạt động quá công suất.

Giá bán máy lọc nước KB30 hợp lý

Lẽ tất nhiên, máy có công suất lớn hơn thì giá của nó cũng phái cao hơn máy công suất nhỏ. Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu khác đều công bố giá bán của sản phẩm này khoảng chục triệu đồng trở lên. Thậm chí, một số thương hiệu còn máy lọc nước với giá quá cao so với những gì mà sản phẩm này đem lại cho người tiêu dùng. Nhưng với Karofi thì khác, mức giá do hãng đưa cho chỉ nhỉnh hơn so với dòng máy thông minh của mình một ít nhưng lại thấp hơn gia trên thị trường, vì thế người tiêu dùng và các tổ chức có thể mua ngay để tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Với những gì mà công nghệ lọc RO mang lại và được Karofi tích hợp trong sản phẩm của mình đã cho người tiêu dùng và các tổ chức một giải pháp hoản hảo cho nguồn nước sạch tinh khiết tại văn phòng, công sở của mình.Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp máy lọc nước RO hàng đầu Việt Nam, Karofi đang tích cực đẩy mạnh truyền thông một cách mạnh mẽ hơn trong năm 2016 này.

Có thể nói, với các tính năng đặc biệt có thể phục vụ lượng lớn người dùng đảm bảo nguồn nước sạch cho cộng đồng. Hệ thống lọc bán công nghiệp KB30 là sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất ở văn phòng, công sở, bệnh viện… hiện nay.

Xem thêm: Khám phá máy lọc nước Spido s-s156 công suất lớn (80l/giờ)

Nguồn: karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.