Đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bằng máy lọc nước uống trực tiếp

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Công ty karofi xin mang tới cho các bạn máy lọc nước uống trực tiếp  uy tín và chất lượng nhất.Quý khách hàng hãy nên đọc ngay bài viết này để biết rõ thêm về cách sử dụng của sản phẩm

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bằng máy lọc nước uống trực tiếp

Trên thế giới hiện nay, việc ô nhiễm môi trường nước là điều đáng báo động nhất.. Riêng theo thống kê của UNICEF thì ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch, 40% trẻ em bị mắc bệnh do ô nhiễm nguồn nước.. Hàng chục ngàn trẻ em đang phải “sống chung” với nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng hay tại các “làng ung thư”. Sẽ ngày càng có nhiều người sẽ phải sống chung với các nguồn nước ô nhiễm ấy khi nước thì ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng.  Những đứa trẻ ấy thì vẫn phải sống chung với một môi trường ô nhiễm như vậy  khi chúng là tương lai, là mầm mon của đất nước và là trụ cột của quốc gia trên con  đường phát triển.Những trường hợp này thì vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn..

 

vai-tro-cua-nuoc

Nước uống ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Một khi môi  trường nước bị ô nhiễm thì mọi loại môi trường khác cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà nếu không khắc phục kịp thời thì tương lai của nhân loại sẽ dần bước xuống vực sâu.. Tình trạng nhiễm asen và flo trong nước ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của 50 triệu người dân trong khu vực theo thống kê của UNICEF. Trẻ em là đối tượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Phải chăng do chưa được trang bị kiến thức về sử dụng nước sạch đầy đủ mà ngày càng dễ dàng mắc bệnh do chính sự suy yếu của hệ miễn dịch trong cơ thể. Khi sử dụng nước ô nhiễm, không chỉ là mắc bệnh mà còn dẫn đến tử vong ở trẻ em..

Cấu tạo của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của Karofi

Công nghê lọc 7 cấp

Công nghê lọc 7 cấp với những lõi 5, 6, 7 có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò giúp cho nước có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có vai trò duy trì chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng gốm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

 

may-loc-nuoc-karofi-sro

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp

Linh kiện và Phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu đến

Địa điểm mua máy lọc nước Karofi uy tín ở đâu?

Bạn có muốn biết địa chỉ phân phối máy lọc nước thông minh uy tín và tin cậy nhất hay không? chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên trong việc cung cấp máy lọc nước thông minh với nhiều công dụng lọc nước mới nhất. Gia đình bạn sẽ có một sức khỏe tốt nếu sử dụng chiếc máy lọc nước Karofi hiện đại của công ty chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến ngay cho chúng tôi qua hotline: 19006418 nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.