Đặc điểm lưu ý khi lựa chọn cây nước nóng lạnh

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây nước nóng lạnh đã và đang được rất nhiều người tin dùng bởi nhiều tính năng ưu Việt của nó. Thế nhưng, những đặc điểm lưu ý khi lựa chọn cây nước nóng lạnh là gì ?

Việc để sử hữu một cây nước nóng lạnh có chất lượng tốt là điều mà khách hàng nào cũng muốn có được. Vậy những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chon cây nước nóng lạnh là gì?

Đặc điểm lựa chọn cây nước nóng lạnh

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình

Hiện tại trên thị trường, cây nước nóng lạnh có 2 dòng sản phẩm chính:

- Làm lạnh bằng vi mạnh điện tủ: Khả năng làm nước nóng lạnh của cây nóng lạnh này bị hạn chế rất nhiều chỉ khoảng 15 độ khi làm lạnh và 80 độ khi làm nóng. Dòng máy này thường có độ bền không được cao, vì vậy nó có giá khá rẻ trên thị trường.

- Cây nước nóng lạnh với công nghệ làm lạnh bằng block: đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn vì thế có giá thành mắc hơn hẳn. Đối với cây nóng lạnh bằng khí gas, dòng máy này làm lạnh và nóng tốt nhất khi làm lạnh có thể dưới 5 độ và nóng trên 95 độ.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh phụ thuộc vào tính năng

Một trong những tính năng nổi trội của cây nước nóng lạnh hiện nay và tích hợp thêm bộ lọc RO. Với tính năng lọc nước qua 5 cấp, cây nước nóng lạnh tích hợp RO đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ những mối nguy hại có trong nước. Bởi tích hợp thêm thiết bị lọc, vì vậy cây nóng lạnh RO thường có giá cao hơn hẳn so với các loại khác.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh dựa vào thiết kế

Một cây nước nóng lạnh tốt sẽ đáp ứng được thiết kế an toàn cho người sử dụng, tiện lợi nhất, an toàn nhất với cả trẻ em và người lơn tuổi.

Với một sản phẩm đẹp sử dụng cho văn phòng, phòng khách… một thiết kế sang trọng, đẹp mắt sẽ là điểm tốt để khách hàng lựa chọn.

Chỉ mua cây nước nóng lạnh ở những nơi có uy tín nhất

Một địa chỉ uy tín sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn cây nóng lạnh phù hợp với nhu cầu, cung cấp sản phẩm với giá cả tốt nhất, đồng thời sẽ có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, các chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Karofi – cây nước nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cây nước nóng lạnh Karofi luôn đáp ứng được các tiêu chí về một sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường:

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi

- Làm nóng – lạnh nước rất nhanh bằng block, chỉ trong khoảng 10 phút, khả năng làm lạnh sâu. Nhiệt độ nước được giữ lâu.

- Cây nóng lạnh Karofi có thiết kế đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ với khoá an toàn ở vòi nóng. An toàn tuyệt đối với tất cả ngưởi sử dụng.

- Tính năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ của nước đạt tới ngưỡng giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

- Cây nước nóng lạnh Karofi tích hợp bộ lọc R.O giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn độc hại, những kim loại nặng trong nước mà có thể uống được ngay.

- Với thiết kế sang trọng, cây nóng lạnh Karofi giúp không gian sống trở nên nổi bật, trang nhã hơn.

Với những tính năng mà cây nước nóng lạnh Karofi mang lại đến khách hàng, Karofi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng.  Khách hàng có thể đến với trang Karofi.com để mang về những sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.