Đặc điểm để mua cây nước nóng lạnh tốt nhất là gì ?

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Những đặc điểm để có thể mua một cây nước nóng lạnh tốt nhất là gì ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngày sau đây bạn nhé...

Nhìn giống một chiếc tủ lạnh, vừa giống một chiếc bình đun siêu tốc, thế nên cây nước nóng lạnh đang trở thành vật dụng không thể thiếu cho nhiều gia đình. Thế những để mua cây nước nóng lạnh tốt nhất lại không phải gia đình nào cũng có thể biết. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cây nước nóng lạnh tốt nhất Karofi

Cây nước nóng lạnh văn phòng

Để sắm cho mình một sản phẩm cây nước nóng lạnh tốt nhất

Nguồn gốc, hãng sản xuất :Hiện nay, có nhiều hãng cung cấp cây nước nóng lạnh uy tín mà bạn có thể lựa chọn như:Karofi. Nhìn chung thương hiệu nổi tiếng bao nhiêu thì giá thành có thể mắc hơn, đổi lại bạn sẽ có sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá cả: Cây nước nóng lạnh có các mức giá khá đa dạng từ vài trăm đến vài triệu. Nhìn chung bạn có thể mua được một cây nước nóng lạnh loại tốt với mức giá khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Kiểu dáng: Cây nước nóng có các kiểu dáng bắt mắt sẽ giúp không gian của gia đình bạn vừa là cây nước nóng lạnh, vừa là vật trang trí nhà cửa một cách tinh tế, sang trọng!

Tính năng: Tính năng đặt biệt của cây nóng lạnh là bộ phận máy lọc nước, nếu có bộ phận này sẽ làm cho giá thành của một chiếc cây nước nóng lạnh tăng đáng kể. Hãy nên mua loại cây nóng lạnh này nếu nguồn nước của gia đình bạn không được đảm bảo chất lượng.

Công suất hoạt động: Vì sản phẩm thường hoạt động liên tục, 24/7, bạn nên chọn sản phẩm ít hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình. Hãy xem chỉ số công suất tiêu thụ trên máy là có thể so sánh được điều này.

Tiện ích kèm theo: Một số cây nước nóng lạnh sẽ có khoang làm lạnh, khoang này có kích cỡ thường không lớn, sẽ giữ lạnh được một số lượng vừa phải thực phẩm.

Bạn nên chọn mua cây nóng lạnh của hãng nào ?

Một trong những thương hiệu bạn có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng đó là Karofi. Với chúng tôi, việc mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là ưu tiên trên hết của công ty.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi tự hào là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất

Những sản phẩm của công ty như máy lọc nước, đặc biệt là cây nước nóng lạnh luôn được sự quan tâm của nhiều công ty, văn phòng trên khắp cả nước. Những ai quan tâm các sản phẩm cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước của công ty có thể truy cập Karofi.com để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm mình ưng ý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.