Tìm theo:

Có nên mua cây nóng lạnh chất lượng nhất

04/27/2017

Mua cây nóng lạnh chất lượng là một trong những điều kiện tốt nhất để chúng ta có một nguồn nước sạch và tinh khiết để phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Phân loại cây nóng lạnh hiện nay

- Cây nóng lạnh hiện nay có 2 loại thường dùng nhất đó là loại làm lạnh bằng chíp điện tử và loại được làm lạnh bằng block.

Với cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử thì nhiệt độ làm lạnh không được sâu, chỉ khoảng 15 độ C và làm ấm được đến 85 độ C nên giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng không được bằng cây nóng lạnh  hoạt động bằng block.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Cây nóng lạnh chất lượng tốt nhất

-Cây nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng block thì cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn với nhiệt độ ở mức từ 2 – 10 độ C và làm nước nóng đến trên 90 độ C. Độ bền cũng cao hơn cây nước lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, nó có hoặc không có khoang làm lạnh nên thích hợp với gia đình, văn phòng, công ty…và có chất lượng cũng như giá thành cao hơn.

 

Công suất hoạt động của cây nước nóng lạnh chất lượng

- Cây nước nóng lạnh thường xuyên hoạt động liên tục 24/24, vì thế nên chọn sản phẩm ít bị hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình hay công ty mình. Để biết sản phẩm tiết kiệm điện hay không, bạn nên xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm để mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

Tiện ích kèm theo khi sử dụng cây nóng lạnh chất lượng

Cây nóng lạnh giúp chúng ta có thể sử dụng được nước mát vào mùa hè mà không cần tủ lạnh nên rất tiện lợi khi ở cơ quan và độ lạnh của nước cũng rất phù hợp với người dùng. Nó không quá lạnh như trong tủ lạnh nên không gây ra các hiện tượng ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm họng đặc biệt là đối với sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cây nóng lạnh chất lượng tốt cho người sử dụng

Hơn nữa nó lại phục vụ cho chúng ta nước nóng vào mùa đông và nhiệt độ của nước tùy theo chúng ta có thể điều chỉnh được. Mùa đông khi chúng ta đến văn phòng có thể thưởng thức luôn một cốc cà phê ngon tuyệt hay có thể ăn mì tôm nếu như bạn chưa ăn sáng khi đến công ty. Hay nó cũng rất tiện dụng cho gia đình khi có luôn nước nóng để dùng mà không cần phải lạch cạch đi đun nước rất vất vả.

Đó chính là những công dụng hay chính những tiện ích mà cây nóng lạnh chất lượng mang đến cho người dùng mà chúng ta có thể hoàn toàn thấy được. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải mua những cây nóng lạnh chất lượng nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

 

 

Nếu muốn cây nước nóng lạnh, máy lọc nước sử dụng bền lâu, là hàng chất lượng tốt bạn nên đến mua ở những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín. Bạn có thể mua hàng tại https://karofi.com để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý. Tại đây cam kết bán hàng chính hãng chất lượng nhất cho người dùng.

 

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...

Đã có lỗi xảy ra!