Có nên mua cây nóng lạnh chất lượng nhất

27/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Mua cây nóng lạnh chất lượng là một trong những điều kiện tốt nhất để chúng ta có một nguồn nước sạch và tinh khiết để phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Phân loại cây nóng lạnh hiện nay

- Cây nóng lạnh hiện nay có 2 loại thường dùng nhất đó là loại làm lạnh bằng chíp điện tử và loại được làm lạnh bằng block.

Với cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử thì nhiệt độ làm lạnh không được sâu, chỉ khoảng 15 độ C và làm ấm được đến 85 độ C nên giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng không được bằng cây nóng lạnh  hoạt động bằng block.

 

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Cây nóng lạnh chất lượng tốt nhất

-Cây nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng block thì cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn với nhiệt độ ở mức từ 2 – 10 độ C và làm nước nóng đến trên 90 độ C. Độ bền cũng cao hơn cây nước lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, nó có hoặc không có khoang làm lạnh nên thích hợp với gia đình, văn phòng, công ty…và có chất lượng cũng như giá thành cao hơn. 

Công suất hoạt động của cây nước nóng lạnh chất lượng

- Cây nước nóng lạnh thường xuyên hoạt động liên tục 24/24, vì thế nên chọn sản phẩm ít bị hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình hay công ty mình. Để biết sản phẩm tiết kiệm điện hay không, bạn nên xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm để mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 Tiện ích kèm theo khi sử dụng cây nóng lạnh chất lượng

Cây nóng lạnh giúp chúng ta có thể sử dụng được nước mát vào mùa hè mà không cần tủ lạnh nên rất tiện lợi khi ở cơ quan và độ lạnh của nước cũng rất phù hợp với người dùng. Nó không quá lạnh như trong tủ lạnh nên không gây ra các hiện tượng ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm họng đặc biệt là đối với sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. 

cay-nong-lanh-3cay-web

Cây nóng lạnh chất lượng tốt cho người sử dụng

Hơn nữa nó lại phục vụ cho chúng ta nước nóng vào mùa đông và nhiệt độ của nước tùy theo chúng ta có thể điều chỉnh được. Mùa đông khi chúng ta đến văn phòng có thể thưởng thức luôn một cốc cà phê ngon tuyệt hay có thể ăn mì tôm nếu như bạn chưa ăn sáng khi đến công ty. Hay nó cũng rất tiện dụng cho gia đình khi có luôn nước nóng để dùng mà không cần phải lạch cạch đi đun nước rất vất vả.

Đó chính là những công dụng hay chính những tiện ích mà cây nóng lạnh chất lượng mang đến cho người dùng mà chúng ta có thể hoàn toàn thấy được. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải mua những cây nóng lạnh chất lượng nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu muốn cây nước nóng lạnh, máy lọc nước sử dụng bền lâu, là hàng chất lượng tốt bạn nên đến mua ở những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín. Bạn có thể mua hàng tại https://karofi.com để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý. Tại đây cam kết bán hàng chính hãng chất lượng nhất cho người dùng.

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.