Có máy lọc tổng Karofi, đánh bay nước máy độc hại

23/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc tổng Karofi là giải pháp hoàn hảo giúp xử lý các chất độc hại còn tồn dư trong nguồn nước máy, đem lại dòng nước sạch tinh khiết, an toàn sử dụng.

Nguồn nước máy hiện nay dù đã được xử lý qua một hệ thống lọc của nhà máy lọc nước nhưng vẫn chưa đảm bảo đủ sạch và an toàn để sinh hoạt. Giải pháp hoàn hảo là sử dụng máy lọc tổng Karofi, cùng tìm hiểu nhé!

Máy lọc tổng giúp loại bỏ chất độc trong nước máy

Như chúng ta đã biết thì nước máy là nguồn nước mặt, nước ngầm, nước sông hồ… đã được xử lý qua một hệ thống lọc của nhà máy lọc nước với các phương pháp xử lý nước công nghiệp nhằm mục đích cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho người dân. 

may-loc-tong-karofi-3

Sau khi được xử lý, nguồn nước sau khi xử lý sẽ đi theo các đường ống dẫn nước đến từng hộ gia đình có nhu cầu sử dụng. Thế nhưng hệ thống đường ống dẫn nước nằm trong lòng đất không được bảo trì, thay mới và kiểm tra thường xuyên nên thường gỉ sét, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Các sản phẩm máy lọc tại các nhà máy nước còn gặp nhiều hạn chế. Bởi nước máy là dòng nước đòi hỏi cung cấp rất lớn nên chỉ được xử lý qua. Hệ thống lọc công nghiệp tại các nhà máy lọc chỉ xử lý bùn đất, rong rêu, kim loại nặng, các vi khuẩn, sắt, clo dư. Tuy nhiên nó chỉ lọc sạch một phần, đa số kim loại, clo, hóa chất, asen… vẫn còn tồn dư trong nước. 

Những chất độc còn sót lại nếu không được xử lý kỹ, sử dụng trong thời gian dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thậm chí là ung thư. Máy lọc tổng xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc còn tồn dư trong nguồn nước máy, đem lại nguồn nước sạch an toàn. 

Nếu vẫn “khăng khăng” sử dụng nước máy, các bạn sẽ gặp phải những ảnh hưởng không nhỏ dưới đây.

Nếu chỉ sử dụng nước máy mà không lọc qua máy lọc tổng thì sao?

Nếu sử dụng nước máy để uống trong thời gian dài sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe như:

– Các căn bệnh nặng liên quan đến đường ruột, đường tiêu hóa

– Cơ thể khó hấp thu các chất dinh dưỡng vì hệ thống tiêu hóa bị suy giảm

– Sức đề kháng kém, hệ miễn dịch cũng bị suy giảm, xuất hiện nhiều bệnh ngoài da và các bệnh nguy hiểm khác

Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy lọc tổng Karofi để xử lý nguồn nước ngay từ đầu nguồn để đảm bảo nguồn nước sạch chuẩn, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

may-loc-tong-karofi

Hệ thống máy lọc tổng Karofi

Hệ thống máy lọc tổng Karofi có khả năng loại bỏ vi khuẩn và các chất độc hại còn tồn dư trong nước, đem lại nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cụ thể máy lọc nước tổng Karofi có khả năng:

- Xử lý nguồn nước nhiễm các kim loại nặng như Mangan (Mn), Sắt (Fe), chì

- Loại bỏ hoàn toàn chất độc Asen trong nước và các chất độc hại gốc hữu cơ như Styren, Dầu,...

- Diệt sạch vi khuẩn, khử mùi, khử màu trong nước

- Làm mềm nước, xử lý canxi (Ca), đá vôi (Mg) trong nước

may-loc-tong-karofi-1-1

Khi đến với Karofi, bạn luôn được nghe tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm máy lọc chất lượng, chính hãng 100%, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Karofi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội thợ lắp đặt có chuyên môn cao. Liên hệ với Karofi ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về giải pháp máy lọc tổng đầu nguồn nhé!

>>> Xem thêm: Hệ thống lọc tổng Karofi KTF 662 có gì đặc biệt?

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.