Có hay không hiệu quả lọc kim loại nặng của máy lọc nước R.O

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Công ty Karofi xin mang đến cho quý khách máy lọc nước R.O tốt nhất với chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng hãy đọc bài qua bài viết này để biết rõ nhiều hơn về vai trò của sản phẩm trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nước

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Biến chứng do nhiễm kim loại nặng

Kim loại nặng trong nước được định nghĩa là những nguyên tố kim loại có khối lượng nguyển tử lớn như Crôm (Cr), Đồng (Cu), Chì (Pb) và Thuỷ ngân (Hg), có thể gây hại cho các cơ quan trong cơ thể sống dù với nồng độ thấp. Thường do tiếp xúc nghề nghiệp hoặc tích tụ qua những thực phẩm sử dụng hằng ngày. Và máy lọc nước R.O có ngăn ngừa được những nguy hại này ?

Có hay không hiệu quả lọc kim loại nặng của máy lọc nước R.O

Nhiễm độc do kim loại nặng gây ra có thể dẫn đến những biến chứng cấp tính khi nhiễm trong một thời gian ngắn với nồng độ cao. Phơi nhiễm cấp tính là nguy hiểm và có thể gây những hậu quả khôn lường cho sức khoẻ một cách nhanh chóng, thậm chí tử vong.

Các kim loại nặng có tác hại lớn với cơ thể, gây ra nhiều tác hại đến các cơ quan nội tạng, cơ quan hô hấp và các bệnh về thần kinh…Khi bị nhiễm với một nồng độ cao, hoặc đã đạt mức nguy hiểm với cơ thể với những dấu hiệu nguy hiểm như: đau bụng, ói mửa, xuất huyết trong ruột, nôn ra máu, tăng bài niệu, thiếu máu, sốc vì giảm lưu lượng máu, nhiễm độc thận, căng thẳng, khát nước, tiêu chảy, táo bón.

Khi vào trong các cơ quan như phổi sẽ gây ra các chứng như: viêm phổi, loét các mũi, chảy máu cam, ho, khò khè,…Gây độc thần kinh sẽ gây các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của con người như: căng thẳng, mất trí nhớ, dễ bị kích thích, rùng mình, mất ngủ, mệt mỏi, rối loạn trí tuệ do phá huỷ hệ thống thần kinh…khi nhiễm vào máu sẽ gây phá vỡ hồng cầu, giảm hệ thống miễn dịch, gây các bệnh về máu nguy hiểm như tán máu, xuất huyết, các biến chứng nguy hại cho thai nhi, dị dạng hoặc làm sẩy thai…

Loại bỏ độc tính cùng máy lọc Karofi.

Máy lọc Karofi với những lõi lọc hiện đại nhất có thể giúp đào thải hoàn toàn những chất gây hại cho sức khỏe. Không những lọc bỏ các yếu tố gây hại như bụi bẩn, các vi khuẩn, những chất vô cơ, hữu cơ có trong nước, loại bỏ mùi khó chịu.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Loại bỏ kim loại nặng trong nước

Không những vậy, màng lọc R.O thẩm thấu ngược với màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại những kim loại nặng cực kỳ nguy hiểm cho cơ thể như trên đã nói.

Hãy đặt mua máy lọc nước Karofi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm tốt nhất cho cơ thể, giúp loại bỏ tất cả các kim loại nặng và những chất độc hại trong nước. Bạn có thể truy cập https://karofi.com  để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Karofi nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.