Chọn sản phẩm máy lọc nước tốt cho gia đình bạn

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, trên thị trường hàng loạt những sản phẩm máy lọc nước ồ ạt xuất hiện, không khiến người tiêu dùng bàng hoàng về chất lượng của sản phẩm. Làm gì để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất?

Trong cuộc sống, nguồn nước ô nhiễm luôn là điều mà nhiều hộ gia đình phải e ngại. Từ vấn đề đó mà nhiều sản phẩm máy lọc nước ra đời ồ ạt, khiến người tiêu dùng phải phân vân về sự lựa chọn của mình. Nhưng muốn tìm một sản phẩm tốt cho gia đình bạn mà đảm bảo được độ an toàn đó có phải là điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất? Hãy đọc tiếp nhé.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước đem lại nguồn nước tinh khiết nhất

Điều mà người tiêu dùng thông minh cần biết về máy lọc nước

Môi trường tự nhiên hiện đang ngày càng bị phá hủy bởi chính con người, nguồn nước sạch cũng từ đó mà dần bị thu hẹp lại và điều này cũng không là ngoại lệ ở Việt Nam. Vậy nên, mỗi chúng ta cần phải luôn tự chăm lo cho sức khỏe của mình cũng như của người thân, bạn nên mua ngay cho gia đình mình một máy lọc nước sử dụng phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Vì thế, sản phẩm máy lọc nước đang dần được người dân biết đến nhiều với công dụng dùng nước một cách trực tiếp. 3 tiêu chí chọn sản phẩm máy lọc nước:

- Đảm bảo được độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng

- Giảm tối đa chi phí khi sử dụng

- Có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng ổn định

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Máy lọc nước của công ty Karofi tốt cho gia đình bạn

Luôn tạo được lòng tin của khách hàng về sản phẩm máy lọc nước, công ty Karofi không ngừng cải tiến một cách tốt nhất về nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Với công nghệ Ro có khả năng thẩm thấu ngược lọc gấp đôi lượng vi khuẩn ẩn chứa trong nước so với một số sản phẩm khác ngoài thị trường. Là một công nghệ mới máy lọc nước RO được ứng dụng trong nhiều ngành như: chế biến hải sản, dược phẩm và phổ biến nhất là được áp dụng vào lọc nước ở gia đình để đem lại nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại.

Với một sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu và khả năng loại bỏ tạp chất ra khỏi nguồn nước một cách tốt nhất thì bạn còn không nhanh tay gọi điện vào đường giây nóng 19006418 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm hay tham khảo ở website https://karofi.com để chọn cho gia đình mình một sản phẩm tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.