Chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình

29/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Thị trường bùng nổ với hàng trăm các thể loại máy lọc nước khác nhau từ những nhãn hàng tên tuổi trong nước và cả quốc tế. Tuy nhiên, không phải máy lọc nước nào cũng phù hợp với gia đình bạn. Để mua máy lọc nước bạn cần có những phân tích sáng suốt, kỹ lưỡng phù hợp với yếu tố vốn có tại gia đình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các loại máy lọc nước trên thị trường

Thị trường máy lọc nước hiện nay được phân chia theo nhiều cách và nhiều loại khác nhau:

Cách 1: Phân loại theo hãng sản xuất.

Nếu muốn chọn mua máy lọc nước theo cách này, bạn phải tìm hiểu về rất nhiều hãng máy lọc khác nhau. Ước tính tại thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng 20 nhãn hiệu máy lọc nước. Nổi tiếng trong số đó là các hãng như: Karofi, Kangaro, Geyser,... Một số hãng nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài, một số hãng nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, thị trường máy lọc nước là một món hời béo bở nên việc xuất hiện hàng nhái, hàng giả cũng xảy ra thường xuyên

Cách 2: Phân loại theo công nghệ lọc nước

Công nghệ RO và công nghệ Nano đang là hai loại công nghệ sử dụng trong máy lọc nước được chú ý nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công nghệ UF hay còn gọi là UltraFiltration cũng được ứng dụng trong lọc nước.

Cách 3: Phân loại theo công suất lọc

Đối với mỗi mục đích sử dụng máy lọc nước lại cần đến công suất lọc khác nhau. Ví dụ như sử dụng để cung cấp nước cho cả đại gia đình, cho văn phòng cơ quan, xí nghiệp sẽ cần có máy lọc nước công suất cỡ trung bình; với những gia đình nhỏ, chỉ sử dụng làm nước uống trực tiếp có thể sử dụng các máy lọc công suất thông thường khoảng 10l/giờ; còn với các trung tâm mua sắm, cơ quan, xí nghiệp hay hệ thống lớn cần phải sử dụng các máy lọc công nghệp có công suât lớn.

Cách 4: Phân loại theo mẫu mã, hình thức máy

Đối với máy lọc nước gia đình công suất vừa phải cũng được chia ra theo mẫu mã máy. Mẫu mã, hình thức cũng là một trong số các tiêu chí khi mua máy lọc nước. Đối với các gia đình diện tích không lớn, việc sử dụng bình lọc nước không tủ được gắn vào góc khuất sẽ giúp tiết kiệm kha khá không gian trong gia đình. Ngoài ra, cũng có gia đình cần những máy lọc đạt độ thẩm mỹ, giúp cho ngôi nhà trông có vẻ sang trọng hơn.

Tuy nhiên khi mua máy lọc, cần phải đặt yếu tố an toàn về chất lượng lên hàng đầu.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mua máy lọc nước RO Karofi có phải là giải pháp?

So với các loại máy lọc nước khác trên thị trường, máy lọc nước thông minh RO Karofi hiện đang có được sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng. Nhờ sử dụng công nghệ kết hợp với màng lọc RO tiên tiến, Karofi là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước, mang đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn.

Không chỉ được trang bị màng lọc tiên tiến hiện đại bậc nhất, Karofi còn đảm bảo các yếu tố ngoài về mặt thẩm mĩ và khả năng thuận tiện khi sử dụng cho người tiêu dùng. Kết hợp với các tính năng thông minh như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu hay rò rỉ nước... đã giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí cũng như công sức mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Liên hệ trực tiếp karofi.com để được tư vấn miễn phí chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.