Chọn mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất?

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang phân máy lọc nước của hãng nào tốt nhất hiện nay? Chúng tôi với 7 năm kinh doanh sản phẩm, đảm bảo luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Chọn mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất?

Bạn có biết cách chọn mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất không? Bạn có biết người ta thường xem những tiêu chí gì để chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình hay không? Hãy cùng xem qua tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy lọc nước gia đình nhé.

Bạn hoàn toàn có thể thấy được một số dấu hiệu nguồn nước không sạch bằng mắt thường. Như nước thường bị vẩn đục, có nhiều cặn trắng ở những thiết bị đun nước, ống dẫn nước nóng do bị nhiễm Magie hoặc là Canxi và cũng có thể là có cặn đen bóng bám dính vào bồn chứa do bị nhiễm chất Mangan… Mặt khác, nếu như bạn thấy mùi vụ hoặc màu sắc khác thường thì có thể nguồn nước nhà bạn có vấn đề nên được xử lý kịp thời.

 

p95

Nước mà bạn đang dùng có được xử lý tốt?

Tuy thế, bạn sẽ không thể nhìn thấy một số nguồn nước bằng mắt của mình được và chỉ có thể nhìn thấy nguồn ô nhiễm bằng các dụng cụ đo độ PH, hoặc là bút TDS và bút điện phân,... Một cách có thể kiểm tra được nguồn nước của bạn có sạch hay không là lấy một ít mẫu thử rồi đem đến một số cơ quan đo lường uy tín để biết chính xác chất lượng nguồn nước của gia đình mình.

Nếu như bạn có điều kiện thì nên chủ động gửi mẫu thử để biết được nguồn nước gia đình mình. Đây là cách để chọn loại lõi lọc và số lượng và phù hợp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề của nguồn nước cho gia đình bạn.

Chắc hẳn bây giờ bạn đã biết cách chọn lựa máy lọc nước của hãng nào tốt nhất. Karofi xin giới thiệu sản phẩm máy lọc nước thông minh, giúp bạn và gia đình có được một nguồn nước thanh khiết.

Một vài đặc tính về vai trò của máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có tác dụng làm cho nước lọc có vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có tác dụng bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năngloại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có công dụng ngăn chặn 99,99% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nguồn nước ở quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2-large

Máy lọc nước thông minh iRO  9 cấp

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có khả năng triệt tiêu tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác đem đến nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Linh phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu tới

Địa chỉ mua máy lọc nước Karofi thông minh tại đâu?

Trên thị trường có không ít nơi phân phối chiếc máy lọc nước nhưng nhiều hàng nhái và kém chất lượng, vậy để có thể mua được sản phẩm máy lọc nước hiệu quả nhất thì quý khách hàng  hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm hiệu quả nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.