Cẩn trọng làn sóng giảm giá máy lọc nước RO trước Tết

13/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Trước tết bao giờ cũng là khoảng thời gian mà rất nhiều chương trình khuyến mại về giá máy lọc nước ro được đưa ra, đây chính là thời điểm mà các đơn vị phân phối thiết bị xử lý nước gia tăng doanh số với các chương trình khuyến mại, giảm giá máy lọc RO. Vậy người dùng có nên nắm bắt cơ hội này?

Khảo sát thị trường giá máy lọc nước RO trước tết

Như thường lệ, những dịp giáp tết Âm lịch như thế này các đơn vị sản xuất đều đẩy mạnh việc cung cấp và phân phối sản phẩm tới tay các cửa hàng, đại lý và người tiêu dùng. Với các đại lý kinh doanh thiết bị xử lý nước thì họ có một khoảng thời gian rất gấp rút để đẩy nhanh các chương trình khuyến mại, giảm giá máy lọc nước tinh khiết RO nhằm kích cầu mua sắm.

Có thể nói rằng, đây là thời điểm doanh số bán của thiệt bị này lên cao nhất trong năm, là thời điểm vàng của các cửa hàng kinh doanh và cũng là cơ hội vàng cho người tiêu dùng có thể sở hữu một thiết bị có giá rẻ, chất lượng tốt từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối có uy tín như Karofi chẳng hạn.

Khảo sát thị trường giá máy lọc nước RO trước Tết

Hiện tại, đa số các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, đại lý chủ yếu là giảm giá bán, tặng kèm phụ kiện hoặc tăng thêm thời gian bảo hành của sản phẩm. Cá biệt có một số cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mại sốc như “mua máy lọc nước giá chỉ còn 50% so với giá niêm yết”, trong khi đó chất lượng của sản phẩm giá rẻ đó không rõ có được đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng hay không.

karofi-o06-hien-dai

Bài viết liên quan: Giá máy lọc nước karofi 7, 8, 9 lõi

Cẩn trọng trước khi mua hàng khuyến mại

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cửa hàng, đại lý lại chấp nhận bán hàng khuyến mãi với giá máy lọc nước ro sốc nhân dịp lễ Tết. Thực tế theo khảo sát của Karofi, có một tỷ lệ không nhỏ các cửa hàng, đại lý lợi dụng dịp kích cầu mua sắm cuối năm để "tẩu tán" các loại máy lọc nước cũ được làm mới lại với mức giá giảm mạnh, hoặc mạnh bạo hơn là bán các thiết bị nhái hoàn toàn các thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay. Với tình trạng hàng khuyến mãi "vàng thau lẫn lộn", người tiêu dùng cần phải kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng khi mua hàng khuyến mãi về sử dụng tại gia đình.

Tuy nhiên, thực trạng như vậy một phần cũng là do người tiêu dùng có tâm lý ham hàng giảm giá, hàng máy lọc nước giá rẻ, hàng khuyến mại mà quên mất không kiểm tra cẩn thận lại sản phẩm.

Người tiêu dùng nên kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm trước khi mua hàng

Trước khi chi tiêu cho một thiết bị xử lý nguồn nước sinh hoạt không an toàn tại gia đình mình, người tiêu dùng cần xem giá máy lọc nước RO đó có phù hợp với khả năng chi tiêu của mình không, so sánh giá được khuyến mại với giá niêm yết trước đó xem chênh nhau nhiều không. Tiếp đến nên kiểm tra chất lượng thiết bị lọc muốn mua, màng lọc RO và lõi lọc là hai linh kiện cần được kiểm tra xem có phải hàng chính hãng hay không? Tủ inbox (nếu có) của sản phẩm này có được đẹp và nét không, nên tránh tủ bị xước sát và có dấu hiệu được làm mới lại.

Khách hàng nên kiểm tra kỹ nhưng thông tin được nhà cung cấp in trên máy

Mặt khác, trường hợp mua tại cửa hàng, đại lý không phải ủy quyền chính hãng của nhà sản xuất thì người tiêu dùng nên xác thực sản phẩm chính hãng thông qua các kênh khác nhau. Cụ thể như Karofi, người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm chính hãng bằng cách nhắn tin tới tổng đài trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoặc quét QR Code, hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên trên website.

Xem thêm: Cận tết, giá máy lọc nước vẫn không đổi

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.