Cẩn thận với các loại máy lọc nước giá rẻ trên thị trường

13/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Trước thực trạng các nguồn nước không được an toàn như hiện nay, máy lọc nước đang là một trong những sản phẩm có sức hút nhất trên thị trường thiết bị xử lý nước. Thế nhưng người tiêu dùng lại gặp phải tình trạng khó chọn mua khi nhìn thấy đâu đâu cũng cũng tư vấn rằng cửa hàng mình “bán máy lọc nước giá rẻ và chất lượng tốt nhất Việt Nam”.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên thị trường hiện nay máy lọc nước giá rẻ cho thấy có rất nhiều nhãn hàng cung cấp thiết bị lọc nước với mẫu mã, chủng loại, xuất xứ, giá bán vô cùng đa dạng và phong phú. Và sự xuất hiện của các thương hiệu lọc nước nhập khẩu từ các nước như Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… khiến cho giá bán và chất lượng của thiết bị lọc nước tại thị trường Việt Nam trở nên không ổn định, có nơi bán giá thấp hoặc có nơi bán giá cao.

Những loại máy lọc nước thường xuất hiện đưới nhiều hình thức khác nhau

Là một sản phẩm có sức thu hút nhất trên thị trường hiện nay, các cửa hàng kinh doanh thiết bị lọc nước nắm bắt tâm lý ưa chuộng hàng nhập khẩu của người tiêu dùng, cho nên đã thi nhau nhập về những máy lọc nước từ nước ngoài và bán với giá rẻ để nhằm trục lợi. Các loại máy lọc nước này chưa được kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng mà chỉ có cam kết từ cửa hàng cho nên người tiêu dùng không nên sử dụng vì chất lượng không được đảm bảo.

Hoặc để đánh lừa người tiêu dùng, không ít các cửa hàng kinh doanh thiết bị xử lý nước thường mua tủ hay những linh kiện bên ngoài của các thương hiệu có uy tín và phổ biến. Sau đó nhập các linh kiện kém chất lượng được làm bằng nguyên liệu rẻ tiền về lắp ráp vào và tung ra thị trường với giá rẻ hơn hàng chính hãng tới 50% (thường là từ 1 tới 2 triệu đồng một máy).

Bài viết liên quan: Bảng giá máy lọc nước Karofi 7, 8, 9 lõi sử dụng màng lọc RO Aqualast

Chính vì vậy, không có chuyện những máy lọc nước có giá rẻ mà có chất lượng tốt nhất được.

Karofi – thương hiệu các loại máy lọc nước Việt Nam chất lượng cao

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-11-sp57-4

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1

Khác với các nhãn hiệu máy lọc nước giá rẻ trên thị trường hiện nay. Karofi là một thương hiệu thuần Việt, các linh kiện và bộ phận cấu thành lên sản phẩm lọc nước đều là chất lượng cao (nhất là sử dụng màng lọc RO Dow FilmtecTM  Hoa Kỳ).

Giá thành của các sản phẩm Karofi thấp nhất là 4 triệu đồng với đầy đủ công nghệ lọc nước RO tiên tiến và tích hợp bộ vi điều khiển thông minh, mức giá này không quá cao so với mức sống hiện nay của người tiêu dùng Việt Nam. Với mức giá hợp lý cho nên bất cứ hộ gia đình nào cũng có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước thông minh để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

karofi-tem-bao-hanh-felix-2019

Tem xác thực sản phẩm chính hãng

Để tránh tình trạng mua máy lọc nước với giá không hợp lý và không đảm bảo chất lượng, đồng thời bảo vệ và đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, Karofi đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và hệ thống tự động xác thực sản phẩm chính hàng bằng QR code, SMS, website giúp cho người tiêu dùng có thể nắm bắt được chính xác giá của sản phẩm.

► Xem thêm: Các sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng tại đây

Lưu ý: Khi mua máy người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không rõ nguồn gốc, các loại máy lọc nước giá rẻ hay ở các cửa hàng không có địa chỉ bán hàng cụ thể và không cung cấp đầy đủ các giấy tờ lưu hành sản phẩm hợp pháp.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.