Cách chọn máy lọc nước của người tiêu dùng thông minh

18/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước giá rẻ chất lượng là một trong những vấn đề  của người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm. Vì vậy, sự xuất hiện của hàng loạt máy lọc nước giá thành thấp đã và đang thu hút được sự chú ý của người dân. Vậy cách chọn máy lọc nước một cách thông minh nhất mà bạn nên lưu tâm là gì ?

Các ông bố bà mẹ tìm cách chọn máy lọc nước cho mình với giá thành phải chăng, tiết kiệm được chi phí, mà vẫn có chất lượng cao nhất. Thế nhưng, trên thị trường tràn ngập hàng loạt các máy lọc nước không được qua kiểm tra của cơ quan chức năng. Vì vậy, để bạn có thể lựa chọn máy lọc nước đạt tiêu chuẩn và giá thành phải chăng luôn là điều khó khăn với người tiêu dùng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi

Cách chọn máy lọc nước của một người tiêu dùng thông minh

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy lọc nước khác nhau cả về chất lượng, thương hiệu lẫn giá cả.

Đối với máy Everpure: giá thành cao nhưng có tính năng lọc trực tiếp nước bị ô nhiễm. Ngoài ra, với nguồn nước đã qua xử lý tùy công suất và chức năng có giá 2 triệu đến 6 triệu đồng.

Máy lọc nước Kangaroo: 5 lõi hoặc 6 lõi có giá hơn 3 triệu đồng.

Với loại máy cao cấp hơn Mantensui: với 7 cấp lọc được tích hợp một lõi nhỏ gọn nhưng có giá dưới 3 triệu đồng.

Đặc biệt đối với máy lọc nước IRO Karofi: được nhập khẩu nguyên kiện chính hãng có một chủng loại và được áp dụng giá bán trên toàn quốc. Giá máy lọc nước hãng Karofi thấp hơn rất nhiều so với những loại máy lọc nước có xuất xứ không rõ ràng.

Bạn nên chọn một sản phẩm máy lọc nước của công ty Karofi

Thực tế chứng minh rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành nếu bạn muốn giá rẻ nhất đồng thời chất lượng sản phẩm thấp. Dòng máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng công nghệ lọc cũ, các lõi lọc kém chất lượng, nước lọc ở đầu ra không đảm bảo an toàn, thậm chí còn bị nhiễm độc do các hóa chất bảo quản lõi lọc.

Ngoài các thương hiệu trên, hiện nay có những máy lọc nước xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc… có giá thành rất thấp nhưng khi đến tay người tiêu dùng thì giá cao ngất ngưỡng.

Bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh, hiểu rõ nguồn nước mình đang sử dụng để chọn máy lọc nước phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Bạn không nên ham giá rẻ lựa chọn hàng rởm, kém chất lượng mà rước bệnh vào người

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Bạn nên tránh trường hợp mua máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc rồi mang hậu quả lâu dài về sau.Bạn muốn chọn sản phẩm đạt chuẩn quốc gia, an toàn sức khỏe hãy chọn sản phẩm lọc nước của Karofi. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm truy cập https://karofi.com/

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.