Các ưu điểm và cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình

29/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Hệ thống  lọc nước đầu nguồn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay vì sức khỏe của các thành viên trong  gia đình. Cùng với đó, Karofi là địa chỉ uy tín hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn Karofi cho gia đình 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn là một thiết bị chuyên dụng dùng để lọc và khử sạch các chất độc hại có trong nước như: Sắt, asen, chì, thủy ngân,... hiệu quả.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ lấy nước đầu vào từ bể ngầm nhà bạn sau đó dùng bơm tăng áp đẩy qua vật liệu lọc được chứa trong các cột lọc khác nhau. Nước sau lọc sẽ được chứa vào téc nước hay bể chứa. Sau đó nước sạch  được phân phối đến các thiết bị trong nhà để sử dụng. Để yên tâm hơn, bạn nên lắp thêm một máy lọc nước nhỏ để sử dụng nấu ăn, nước uống cho cả gia đình.

Cấu tạo của máy lọc nước đầu nguồn gia đình

Máy lọc nước đầu nguồn gia đình có cấu tạo như sau:

Gồm 3 cột lọc và cốc lọc 20":

 • Cột 1 và 2 với van 3 cửa, chứa các tầng vật liệu lọc: Cát, sỏi, mangan, than hoạt tính, birm, filox....
 • Cột 3 với van 5 cửa (rửa ngược, rửa xuôi, hút muối, lọc nước) chứa các hạt cation làm mềm nước.
 • Cốc lọc 20": lõi lọc PP5M với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc tinh này trong mát.

Quy trình lọc của máy lọc nước đầu nguồn gia đình:

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-2
 • Cột lọc 1 ( Cột lọc đa chất): Cột lọc xử lý KL nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.
 • Cột lọc 2 (Cột lọc than hoạt tính): Cột lọc xử lý Cacbon: Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
 • Cột lọc 3 (Cột lọc làm mềm nước): Cột lọc làm mềm: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính sẽ được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Ở đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại, đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Các vật liệu xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu qua việc hoàn nguyên bởi van tự động.

>> Tùy theo yêu cầu chất lượng nước đầu ra và mức đầu tư của mỗi người, quý khách có thể lựa chọn lắp cho gia đình hệ thống 1 cột, 2 cột, 3 cột, hoặc 4 cột để trang thiết bị trong nhà không lo hoen ố, có nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Ưu điểm của bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình

 • Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,... Đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch.
 • Khử màu, khử mùi, khử vị giúp nước sạch hơn, trong hơn và an toàn hơn, mang lại sự an tâm cho mọi người.
 • Loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét, bảo vệ các thiết bị thiết yếu.
 • Giữ chuẩn hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến.
 • Nước sau khi lọc loại bỏ 100% tạp chất như bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng
 • Nước sau khi qua quá trình lọc có tác dụng đẩy lùi các tạp chất có hại gây ảnh hưởng  lâu dài cho sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT.

>>>Xem thêm: Mua Máy lọc nước đầu nguồn KTF-333 ngay hôm nay

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt gia đình Karofi đang được phân phối bởi rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Chính vì vậy bạn có thể tìm và chọn mua sản phẩm một cách đơn giản và dễ dàng.  

Hãy liên hệ theo đường dây nóng 0909 120 058, hoặc Live chat trên Website để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo bởi nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.