Các loại máy lọc nước được khách hàng tin dùng

14/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Tuy nhiên, các loại máy lọc nước là một sản phẩm có xuất xứ Việt Nam, Karofi đã và đang không ngừng nghiên cứu và cải tiến những những thiết bị lọc nước của mình để có thể mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm thông mình, hoàn hảo và có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, điểm làm nên khác biệt của Karofi không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm cả ở chính sách và dịch vụ sau bán hàng. Chính sự tận tâm, nhanh chóng trong việc lắp đặt, bảo trì đã làm nên thương hiệu máy lọc nước của Karofi. Trong phạm vi bài biết này, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số nhận xét và thông tin về các sản phẩm lọc nước gia đình của Karofi.

Các loại máy lọc nước được nhiều gia đình và doanh nghiệp sử dụng

1. Máy lọc nước thông minh iRO được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh với những tính năng hoàn toàn tự động như tự động báo thay lõi, sục rửa màng lọc, báo nước cấp yếu. Chính vì những tính năng trên mà ngay lần đầu ra mắt, sản phẩm này được người tiêu dùng biết tới như một sản phẩm đột phá về công nghệ lọc RO tại nước tại Việt Nam, những ưu điểm vượt trội này mang tới sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

2. Máy lọc nước thông minh iRO 1.1 là phiên bản nâng cấp của các loại máy lọc nước công nghệ iRO, ngoài những tính năng hoàn toàn tự động như phiên bản iRO thì tại phiên bản iRO 1.1 này có thêm bảng đèn Led hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thể của từng lõi, tránh tình trạng thay lõi quá sớm làm tăng thêm chi phí hay thay lõi quá muộn làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

3. Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO chỉ được tích hợp bộ vi điều khiển cơ bản với hai tính năng cơ bản là tự động sục rửa màng lọc RO và trang bị công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp yếu. Là giải pháp hợp lý cho việc áp lực nước cấp yếu khi bồn chứa nước thấp hoặc cao không đủ trên 2,5 mét. Chính vì vậy, sản phẩm này hiện nay vẫn được ưa chuộng trên thị trường.

4. Hệ thống lọc nước bán công nghiệp của Karofi đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cao hơn những máy lọc nước gia đình hiện tại. Các sản phẩm này có công suất từ 30 lít cho tới 75 lít nước trong một giờ thích hợp cho trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan với quy mô sử dụng từ 150 đến 300 người.

5. Hệ thống lọc nước công nghiệp của Karofi không có nhiều điểm khác biệt các loại máy lọc nước cho gia đình hiện có trên thị trường, chỉ khác nhau ở chỗ công suất lọc nước của hệ thống này lớn hơn rất nhiều (từ 150 lít cho tới 2000 lít nước trong 1 giờ). Hệ thống này chủ yếu được áp dụng tại những nơi cần nguồn nước sạch lớn như bệnh viện, khu vui chơi giải trí… hoặc phục vụ nhu cầu sản xuất nước uống đóng bình, nước đóng chai.

may-cong-nghiep-2000l-1

Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000l/h

Trên đây là các loại máy lọc nước được nhiều gia đình và doanh nghiệp tin dùng trong thời gian qua, mang đến cho con người nguồn nước trong lành, tinh khiết. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước Karofi, quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.